Doanh nhân Ala Đăng: “Có thành quả như ngày hôm nay ngay chính tôi còn không tin điều đó là sự thật”

Doanh nhân Ala Đăng là người có quyết tâm lớn và đang sở hữu công ty riêng do chính đôi bàn tay trắng thành lập nên, đó là Công ty TNHH Tập Đoàn PTCN Thông Minh Việt Nam.

Trải qua hành trình đầy khó khăn của anh cho đến hiện tại đã nhận được nhiều thành công lớn. Lĩnh vực kinh doanh cũng giống như giữa thắng và bại, giữa được và mất tất cả, đây là điều mà người đi đầu cần phải có quyết tâm lớn và tâm lý vững vàng. Ala Đăng cũng là người bỏ ra rất nhiều thời gian, thử thách mới có thể xây dựng được “thương hiệu AlaDang” như ngày hôm nay.


Doanh nhân Ala Đăng

Niềm đam mê kinh doanh đã ăn sâu vào tiềm thức của anh Ala Đăng ngay từ khi còn trẻ, nhưng bởi vì nhiều lý do, nhiều rào cản cho nên anh cũng chỉ ấp ủ và chờ đợi ngày thực hiện thành công. Quá trình thực hiện không hề đơn giản như trong suy nghĩ, mà còn phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách và thậm chí là mất tất cả. Tuy nhiên khi mới bắt đầu không mấy tốt đẹp nhưng ý chí đã giúp anh làm được. Sau nhiều năm kiên nhẫn làm việc Ala Đăng đã nhận được thành quả lớn mà ngay chính anh còn không tin điều đó là sự thật.


Đến năm 2019, Ala Đăng đã tự thành lập thương hiệu AlaDang. Mô hình kinh doanh của AlaDang ngày càng lớn mạnh, đến nay đã phát triển hệ thống 3 Showroom tại Hà Nội. Sản phẩm chính của Aladang là: Đèn trang trí, đèn decor, đèn sân vườn, đèn công nghiệp, đèn dân dụng cùng các loại đèn chuyên dụng cho nông nghiệp… và đây là phần thưởng cho nhiều năm lăn lộn trên “chiến trường” kinh doanh của anh. Vẫn không dừng lại ở đó, những tưởng mọi việc sẽ ổn định, nhưng khi mở rộng hơn thì việc quản lý cũng như kiểm soát hoạt động của AlaDang khiến anh đau đầu và lại một lần nữa tìm kiếm giải pháp để tồn tại và phát triển.

Thương hiệu AlaDang đã có một người thủ lĩnh tài năng, vượt qua nhiều sự khó khăn đã ngày càng phát triển mạnh mẽ. Từ những nhân viên cũ đến nhân viên mới đều được đào tạo, sàng lọc kỹ lưỡng nhằm mang đến hiệu quả cao trong quá trình làm việc. “Lượng và chất” là hai điều cần phải được cân bằng nếu muốn công ty phát triển bền vững. Đây là điều khiến thương hiệu AlaDang vượt trội và nhận được lòng tin từ phía khách hàng.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com