Cha Britney Spears kịch liệt phủ nhận cáo buộc

Phía Jamie Spears phủ nhận những cáo buộc của Britney và yêu cầu tòa án điều tra rõ lời khai của con gái.

Theo The Guardian, ngày 30/6, luật sư của Jamie Spears phản hồi: "Tòa án phải làm rõ các cáo buộc nghiêm trọng liên quan đến lao động cưỡng chế, điều trị và trị liệu y tế ép buộc, chăm sóc y tế không đúng cách và các hạn chế về quyền cá nhân như lời Britney nói".

Phía Jamie khẳng định Britney có quyền đồng ý hoặc không điều trị của riêng mình, chẳng ai ép buộc cô làm điều đó. Người này đồng thời nhấn mạnh Jamie không liên quan đến vấn đề cá nhân của con gái trong hai năm vừa qua.

Ông Jamie Spears kịch liệt phủ nhận cáo buộc kiểm soát, đối xử với con gái như nô lệ. Ảnh: Fox News.Ông Jamie Spears kịch liệt phủ nhận cáo buộc kiểm soát, đối xử với con gái như nô lệ. Ảnh: Fox News.

Ông Jamie được kể đã bị cắt liên lạc với Britney, và người chịu trách nhiệm giám hộ, kiểm soát nữ ca sĩ là Jodi Montegory (kể từ năm 2019) sau khi ông bổ nhiệm bà làm người bảo hộ cá nhân thay thế.

Samuel D. Ingham III - luật sư do tòa án chỉ định xử vụ Britney từ năm 2008 - mới là người có quyền chỉ định loại thuốc mà Britney uống, theo lời khai từ phía ông Jamie.

"Nếu các cáo buộc này được chứng minh là đúng, sẽ có những biện pháp trừng phạt thích đáng. Còn nếu những cáo buộc này sai, quyền bảo hộ phải được tiếp tục. Chúng tôi không chấp nhận việc toà im lặng trước lời khai của Britney", đại diện ông Jamie nói.

Trước những chia sẻ của phía cha đẻ, đại diện Britney vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức. Cô và bạn trai đang tạm gác lại phiên tòa, đi nghỉ dưỡng ở quần đảo Hawaii.Lời khai của Britney Spears gây chấn động dư luận. Ảnh: NBC News.

Hôm 22/6, thế giới chấn động trước lời khai bị cha đẻ, ông Jamie Spears đối xử như nô lệ, bắt phải làm việc và kiểm soát mọi hoạt động của Britney Spears.

Theo New York Times, vụ việc yêu cầu giải quyết gỡ bỏ quyền giám hộ của Britney Spears còn nhiều khuất tất. Tòa án đang theo dõi sát sao để tìm ra câu trả lời.

Phiên đầu trần tiếp theo sẽ diễn ra vào giữa tháng 7.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com