Cha Britney Spears bị tố chủ mưu hại con gái

Jodi Montgomery, người đồng giám hộ của Britney Spears, khẳng định ông Jamie là người đứng sau toàn bộ vụ việc.

Theo Insider, Jodi Montgomery - người được bổ nhiệm đồng giám hộ Britney Spears vào năm 2019 - đệ đơn lên tòa án Los Angeles chống lại ông Jamie Spears. Bà khẳng định Jamie nói sai sự thật. Ông là người đứng sau toàn bộ vụ việc.

Trong tài liệu, Montgomery bác bỏ cáo buộc bà là người khiến cuộc sống của Britney Spears khổ sở như nô lệ. "Ông Jamie nói không liên quan đến vụ việc để đổ lỗi cho tôi. Ông ấy đã sử dụng hơn 2 triệu USD của Spears để quyền giám hộ diễn ra êm xuôi", Jodi viết trong đơn kiện.


Jamie Spears bị tố đứng sau hãm hại con gái.

"Thật mỉa mai khi Jamie muốn toàn án giải quyết mong muốn của con gái. Chuyện Britney muốn thoát khỏi quyền giám hộ của cha ruột không phải là bí mật", Jodi khẳng định.

Jodi Montgomery cho rằng không ai có quyền ra quyết định với Britney Spears nếu không thông qua Jamie. Chính vì vậy mới có chuyện Britney Spears nói sống như nô lệ với thẩm phán.

Trước đó, trong phiên điều trần ngày 23/6, Britney Spears khai cô bị cấm sinh con, cho uống thuốc an thần, bị kiểm soát về thể xác lẫn tinh thần suốt 24/7. Cô hoàn toàn có cuộc sống như nô lệ.

Sau lời khai của Britney Spears, luật sư cho rằng ông Jamie không liên quan đến sức khỏe của con gái. Jodi Montgomery - chuyên gia sức khỏe của Spears - là người chịu trách nhiệm.

"Jamie không nói chuyện trực tiếp với đội ngũ y tế của Britney Spears. Ông không đủ thẩm quyền để góp ý về việc chẩn đoán, điều trị cho con gái. Jamie cũng không tham gia thảo luận các vấn đề cá nhân bao gồm hôn nhân, mong muốn sinh con của Spears", ABC trích hồ sơ đơn kiện.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com