Cảnh sát thẩm vấn người ủng hộ Johnny Depp

Một người sản xuất nội dung trên nền tảng YouTube đã bị cảnh sát thẩm vấn sau khi giăng biểu ngữ đòi công bằng cho Johnny Depp trước cửa trụ sở Warner Bros.

Sau khi Johnny Depp bị xử thua trong vụ kiện với tờ The Sun xoay quanh việc trang tin gọi anh là kẻ đánh vợ, sự nghiệp của tài tử đã gặp nhiều sóng gió. Depp buộc phải trả vai Grindelwald của loạt Fantastic Beasts dù đã đóng được hai phần. Nhưng vợ cũ của anh, Amber Heard, vẫn giữ được vai Mera trong loạt phim Aquaman. Cả hai tác phẩm đều do Warner Bros. sản xuất.

Sự việc khiến người hâm mộ Johnny Depp bất bình. Họ đã tổ chức nhiều chiến dịch kêu gọi Warner Bros. sa thải Heard khỏi dự án Aquaman 2. Mới đây, nhà sáng tạo nội dung YouTube đến từ kênh UnboxPHD đã cầm biểu ngữ kêu gọi Warner Bros. đối xử công bằng với Depp ngay lối vào văn phòng chi nhánh hãng phim đặt tại Leavesden, Anh.Bức ảnh tấm biểu ngữ được chính YouTuber chia sẻ. Ảnh: UnboxPHD.

Cảnh sát đã tới thẩm vấn người đàn ông sau hành vi giăng biểu ngữ. Tuy nhiên, họ không yêu cầu YouTuber này phải gỡ nó đi. Theo chia sẻ của người đàn ông, anh đã trò chuyện với nhiều nhân viên của Warner Bros. trên lối vào tòa nhà. Không ít trong số này đứng về phe Depp.

Tấm biểu ngữ của UnboxPHD in chân dung của Johnny Depp và Amber Heard ở hai đầu. Phía dưới ảnh Depp viết “Bị đuổi” còn Heard là “Được giữ”. Phía trên ảnh của Heard là bong bóng thoại với lời trích dẫn phát ngôn của nữ diễn viên: “Hãy để cả thế giới biết rằng tôi cũng là nạn nhân của bạo lực gia đình và xem ai còn tin anh”.

Đây là nội dung trích từ băng ghi âm giữa Depp và Heard trong thời gian cả hai cùng tham gia khóa điều trị tâm lý. Đoạn băng được công bố hồi tháng 2. Tấm biểu ngữ cũng nhắc lại nhiều phát ngôn khác của Amber Heard như “Tôi đã đánh anh ta trước” và “Tôi sẽ tẩn anh!”.

Chia sẻ với khán giả, chủ nhân kênh YouTube với 13.000 lượt theo dõi cho hay mình không phải người hâm mộ nhiệt thành các tác phẩm của Johnny Depp nhưng tin rằng việc Warner Bros. sa thải Johnny Depp và giữ lại Amber Heard là một sự thiên vị.

Sau khi giăng biểu ngữ trước trụ sở Warner Bros., người đàn ông dự định sẽ xuất hiện tại Fairfax, Virginia (Mỹ) - nơi diễn ra phiên xử tiếp theo vụ việc giữa Amber Heard và Johnny Depp - vào tháng 4/2022 để tiếp tục bày tỏ quan điểm.

Hiện, Amber Heard đang ghi hình cho Aquaman and the Lost Kingdom. Hậu truyện của bom tấn siêu anh hùng Aquaman sẽ ra phát hành từ 16/12/2022.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com