Anh trai kiện Mariah Carey

Morgan Carey cho rằng những gì diva nổi tiếng viết trong hồi ký là sai sự thật, làm người khác tổn thương.

Ngày 7/7, theo Page Six, trong đơn kiện mới nhất gửi tòa án, Morgan Carey chỉ trích em gái là người thích gây chuyện, hay khơi gợi sự thù hận, cổ xúy việc uống rượu.

Nhà sản xuất Mỹ kiện Mariah Carey ra tòa sau khi nữ ca sĩ khẳng định bị anh trai bạo hành ngày bé trong hồi ký The Meaning of Mariah Carey.Mariah Carey bị anh trai ruột kiện ra tòa.

Đại diện Carey phản hồi đơn kiện, khẳng định nữ ca sĩ chỉ "nói lên sự thật" với mục đích truyền cảm hứng cho người trẻ gặp khó khăn.

"Thật mỉa mai khi nghe em ấy nói muốn truyền cảm hứng cho người trẻ gặp rắc rối chứ không phải bôi nhọ tôi. Ai tin được những lời này được phát ra từ người phụ nữ tán dương việc uống rượu, nhiều vấn đề gây tranh cãi mà tôi không thể nói ra", Morgan viết trong đơn gửi Tòa án Manhattan.

Morgan Carey thắc mắc sao em gái không nhắc đến việc anh vượt qua bệnh bại não, chứng động kinh thể nặng, nếu mục đích thật sự của cô là truyền cảm hứng với giới trẻ.

"Điều đó cho thấy không có vụ truyền cảm hứng nào ở đây. Em ấy chỉ muốn bán sách, làm nổi. Điều đó sai sự thật và khiến tôi tổn thương", Morgan khẳng định.

Anh trai của Mariah Carey cho biết công chúng không xa lạ việc nữ ca sĩ thường gây chiến với các sao Hollywood, tiêu biểu là Jennifer Lopez, Eminem, Madonna và Christina Aguilera.

"Thời gian sẽ chứng minh tất cả. Sự sỉ nhục của em ấy với gia đình và đồng nghiệp sẽ được đưa ra ánh sáng", ông nói thêm.

Mariah cũng đang chờ ngày ra tòa sau khi bị chị gái Alison Carey kiện tội vu khống tương tự.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com