36 ngày trước khi mất, Amy Winehouse không có một bữa ăn tử tế

Bạn thân của Amy Winehouse cho biết nữ ca sĩ đã sống những ngày cuối đời đầy đau khổ khi không có một bữa ăn tử tế.

Ngày 30/7, theo Mirror, trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Halperin - người bạn thân nhất của Amy Winehouse - đã tiết lộ điều ít người biết về nữ ca sĩ trước khi cô qua đời.

Theo lời của Halperin, 36 ngày trước khi mất, Amy Winehouse không có tới một bữa ăn tử tế. "Tưởng như cô ấy đã phải sống bằng không khí trong những ngày cuối cùng", người này nói.

Bạn thân của Amy Winehouse cảm thấy đau đớn khi nhắc lại cái chết bi thảm của bạn mình. Halperin miêu tả nữ ca sĩ gầy gò, sống nhờ thuốc lá và đồ uống độc hại.


Amy Winehouse không có bữa ăn tử tế trong 36 ngày trước khi mất. Ảnh: Mirror.

Theo The Sun, Halperin là tác giả cuốn sách 27 Heaven đang được bán đấu giá. Bạn thân của ca sĩ đoản mệnh cho rằng Amy Winehouse sinh ra trong một gia đình cơ bản, được dạy dỗ tử tế nên thật khó để nói về lý do cô qua đời. Người này đưa ra quan điểm rằng khi Winehouse còn sống, khán giả đã quá chú tâm vào những gì nữ ca sĩ gây ra thay vì để ý đến sức khỏe của cô.

Trong cuốn sách 27 Heaven, Halperin nhắc lại nhiều ngôi sao có cuộc đời bi thảm như Jimi Hendrix, Janis Joplin, Jim Morrison, Kurt Cobain và Amy Winehouse.

Gần đây, phim tài liệu của BBC - Reclaiming Amy có cuộc phỏng vấn với cha mẹ của Amy Winehouse là Janis và Mitchell.

Cha mẹ nữ ca sĩ cho rằng có hai việc khiến Amy Winehouse suy sụp tới chết. Điều đầu tiên, Winehouse đã rất đau buồn khi người bà của cô qua đời. Sau đó, cô phải trải qua cuộc hôn nhân tồi tệ với Blake Fielder-Civil.

Cha của Amy khẳng định: "Con gái tôi đã phải trải qua nhiều sự việc đau buồn gần nhau, tất cả đều khó giải quyết". Ông Mitchell khẳng định con gái yêu chồng cũ rất nhiều nhưng đây là mối quan hệ độc hại.

Ngoài gia đình, bạn bè thân thiết của Amy Winehouse đều cho rằng cái chết của người bà là nguyên nhân chính khiến nữ ca sĩ đi chệch hướng, tìm đến ma túy và sử dụng rượu bia.

Amy Winehouse (1983-2011) là nữ ca sĩ của dòng nhạc jazz nổi tiếng thế giới. Cô là thành viên nhóm nhạc rap Sweet 'n' Sour. Năm 2007, nữ ca sĩ kết hôn với cựu trợ lý Blake. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này là một trong những lý do khiến cuộc đời Winehouse trở nên bi thảm sau khi chồng cô bị kết án tù vào năm 2008.

Năm 2011, Amy Winehouse được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở London (Anh) do ngộ độc.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com