Trịnh Diễm Lệ chỉ nặng 40 kg

Trịnh Diễm Lệ mắc chứng biếng ăn hơn một năm qua. Cân nặng hiện tại của cô là 40 kg, sức khỏe sa sút nghiêm trọng.

Ngày 20/6, HK01 đưa tin nữ diễn viên Trịnh Diễm Lệ nhập viện khẩn cấp vì mắc chứng chán ăn, dẫn đến suy nhược cơ thể. Cô được điều trị trong ICU (phòng chăm sóc đặc biệt) nhiều ngày qua.

Theo HK01, cân nặng hiện tại của biểu tượng gợi cảm Hong Kong một thời là 40 kg. Cô sụt cân nghiêm trọng vì liên tục tuyệt thực khiến cơ thể mất đi khả năng hấp thụ dinh dưỡng.Hình ảnh gần đây nhất của Trịnh Diễm Lệ. Ảnh: Sina.

Một người bạn thân của Trịnh Diễm Lệ chia sẻ với On chứng kiến nữ diễn viên ngày càng suy kiệt, mọi người cố gắng tìm cách giúp đỡ cô, nhưng không có kết quả.

"Sức đề kháng yếu khiến bệnh cảm lạnh thông thường cũng có thể khiến Diễm Lệ thân mang trọng bệnh", nguồn tin chia sẻ về tình trạng sức khỏe báo động của người đẹp Đại Đường danh bổ.

Năm 2020, Trịnh Diễm Lệ chia sẻ bị mắc chứng chán ăn và trầm cảm. Cô cố gắng ăn uống tẩm bổ, nhưng đều nôn ra toàn bộ.

Trịnh Diễm Lệ sinh năm 1972 tại Hong Kong. Thập niên 1980-1990, cô cùng với Chung Sở Hồng, Thư Kỳ và Chung Lệ Đề nằm trong top những biểu tượng gợi cảm của màn ảnh Hoa ngữ.

Năm 16 tuổi, cô gia nhập TVB và ghi dấu ấn với các tác phẩm Yêu vào ngày mai, Nhà có hỉ sự, Đại Đường danh bổ, Hiệp khách hành... Những năm 2000, cô gần như biến mất khỏi showbiz.Trịnh Diễm Lệ là biểu tượng gợi cảm một thời của showbiz Hong Kong. Ảnh: On.

Trong khoảng thời gian hơn 10 năm ở ẩn, truyền thông Hong Kong từng bắt gặp người đẹp họ Trịnh làm nhân viên quét dọn, phục vụ cửa hàng thức ăn nhanh. Từ năm 2018, cô kinh doanh quán cà phê ở Việt Nam.

Tuổi 49, Trịnh Diễm Lệ vẫn độc thân, nương tựa vào mẹ sau 2 cuộc tình dang dở với nhiều cay đắng.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com