Tô Hữu Bằng phản hồi tin bí mật kết hôn

Nam diễn viên vướng tin đã kết hôn với người quản lý Amy hơn 10 năm. Tin tức về tài tử hiện là chủ đề được quan tâm từ công chúng.

Ngày 14/6, 163 đưa tin đại diện của Tô Hữu Bằng lên tiếng về thông tin nam diễn viên bí mật kết hôn với người quản lý Amy, đang gây xôn xao dư luận.

"Tin giả. Không có chuyện Tô Hữu Bằng bí mật lập gia đình. Thay vì ngồi bàn luận tin sai sự thật, mọi người hãy cùng gia đình đón Tết Đoan Ngọ vui vẻ", quản lý của tài tử Hoàn Châu cách cách phủ nhận.

Bên cạnh đó, người đại diện khẳng định nam diễn viên còn độc thân.


Tô Hữu Bằng và quản lý Amy vướng thị phi tình cảm. Ảnh: Sina.

Sáng cùng ngày, truyền thông Trung Quốc đưa tin Tô Hữu Bằng đã kết hôn hơn 10 năm. Vợ nam diễn viên tên Amy, quản lý thân cận của tài tử.

Cả hai nảy sinh tình cảm sau một thời gian dài hợp tác và âm thầm kết hôn. Mối quan hệ của Tô Hữu Bằng và Amy được Triệu Vy, Lâm Tâm Như ra sức ủng hộ. Do là nam diễn viên là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, không thích đời tư bị phơi bày lên mặt báo, những người bạn thân thiết đều giúp anh che giấu.


Nam diễn viên vẫn còn lẻ bóng. Ảnh: Weibo.

Truyền thông Trung Quốc cho hay cuộc sống hôn nhân của cả hai hạnh phúc. Amy luôn đứng sau hỗ trợ cho Tô Hữu Bằng trong cả cuộc sống lẫn công việc. Cô cũng không cảm thấy phiền lòng khi không được chồng công khai danh phận.

Tin tức trên lập tức trở thành chủ đề bàn luận đứng đầu mạng xã hội Weibo.

Trước đó, vào năm 2019, nam diễn viên từng vướng tin đồn tương tự. Nhưng anh không đưa ra phản hồi.

Tô Hữu Bằng sinh năm 1973. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc Tiểu Hổ Đội, cùng Ngô Kỳ Long, Trần Chí Bằng.

Năm 1997, Tô Hữu Bằng bắt đầu phát triển sự nghiệp đóng phim. Cùng năm, anh nổi danh khắp châu Á với vai diễn Ngũ a ca trong Hoàn Châu cách cách. Sau tác phẩm này, anh tạo dấu ấn lớn với Tuyệt đại song kiêu, Tân dòng sông ly biệt, Ỷ Thiên Đồ Long ký, Công chúa bướng bỉnh...

Hiện tại, ở tuổi 48, "Ngũ a ca" chưa kết hôn, tập trung phát triển sự nghiệp.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com