Tài tử 'Kẻ hủy diệt' ly hôn sau 10 năm ly thân

Arnold Schwarzenegger và Maria Shriver giữ quan hệ bạn bè hậu ly thân hồi năm 2011. Sắp tới, họ hoàn tất thủ tục ly hôn.

Theo tài liệu pháp lý The Blast cung cấp hôm 25/6, thủ tục ly hôn giữa Arnold Schwarzenegger và vợ cũ sắp được hoàn tất. "Họ đã trao đổi kỹ trước khi đi đến thỏa thuận cuối cùng", nguồn tin nói.

Cựu thống đốc bang California được kể là người chủ động đệ đơn gần đây. Trong 4 năm qua, cả hai không nhắc đến chuyện này, chỉ có lần báo chí hiếm hoi đề cập là việc Schwarzenegger đổi luật sư.Arnold Schwarzenegger và vợ cũ sắp hoàn thành thủ tục ly hôn sau 10 năm ly thân. Ảnh: Pinterest.

Arnold Schwarzenegger - Maria Shriver kết hôn năm 1986 và quyết định ly thân năm 2011. Khi đó, nữ nhà báo là người muốn chấm dứt vì biết tin chồng cũ có con riêng.

Con riêng của Schwarzenegger là Joseph Baena chào đời ngày 2/10/1997, chỉ vài ngày sau khi ông có con thứ 4 Christopher với vợ chính thức. Tuy nhiên, TMZ cho biết phải đến tháng 5/2011, truyền thông mới tiết lộ rằng Joseph Baena là con của người quản gia Mildred Patricia Baena và tài tử Hollywood.

"Schwarzenegger và Shriver sở hữu tổng cộng 400 triệu USD vào thời điểm chia tay. Trong thời gian chung sống, giữa họ không có thỏa thuận tiền hôn nhân", nguồn tin cho biết.

Tờ báo nói thêm rằng cặp vợ chồng cũ bất đồng quan điểm trong quá trình hoàn tất thủ tục, song không đáng kể. Cuối cùng, họ vẫn dựa trên sự phân chia 50/50.

Theo Daily Mail, cuộc sống hiện tại của ngôi sao phim hành động vui vẻ, hạnh phúc. Mặc dù ly hôn, ông và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt. Vào các dịp lễ, sinh nhật, Schwarzenegger quây quần cùng gia đình và chụp ảnh kỷ niệm.

Nhiều năm trở lại đây, ông cũng đã chấp nhận con riêng Joseph. Cha con họ thân thiết, cùng chung niềm đam mê tập gym. Thậm chí nhiều báo Hollywood đánh giá Joseph mới là người giống cha nhiều nhất.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com