Màn 'đẩy thuyền' của người hâm mộ dành cho cặp đôi Nguyên Vũ - Lý Nhã Kỳ

Mới đây, trên trang xã hội cá nhân của Lý Nhã Kỳ, Ca sĩ Nguyên Vũ và cô đã có màn thể hiện tình cảm khá đáng yêu, khiến fan tích cực “đẩy thuyền”.

Từng là diễn viên đóng clip cho Nguyên Vũ trong ca khúc “Phố kỷ niệm” vào năm 2009, và không lấy cát – xê, Lý Nhã Kỳ cùng ca sĩ Nguyên Vũ vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết. Mới đây, trên trang mạng xã hội cả hai đã có màn “ thả thính” hết sức đáng yêu, thân mật khiến công chúng đặt nghi vấn hẹn hò?Nguyên Vũ - Lý Nhã Kỳ được xem là cặp tri kỷ của Vbiz.

Mặc dù người trong cuộc thì liên tục “show ân ái”, fan thì tích cực tác hợp nhưng Nguyên Vũ và Lý Nhã Kỳ vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này. Được biết, cả hai hiện tại là những người bạn thân và tri kỉ của nhau.


Sự chăm sóc khá chu đáo dành cho nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia

Được biết, vào năm 2017 Nguyên Vũ đã từng lùi tiệc mừng kỷ niệm 25 năm ca hát chỉ vì đợi Lý Nhã Kỳ. Cũng trong buổi tiệc tri ân đó Lý Nhã Kỳ cũng đã đấu giá dây chuyền ngọc trai dành tặng mẹ Nguyên Vũ trị giá 400 triệu đồng trong Dạ tiệc Hoàng Kim kỷ niệm 25 năm ca hát và album “Dấu ấn vàng son” của Nguyên Vũ.


Theo đó, Lý Nhã Kỳ chia sẻ hình ảnh của mình trên Facebook cá nhân để thể hiện tâm trạng của mình thì bất ngờ Nguyên Vũ đã xuất hiện và để lại bình luận. Nhanh chóng, Lý Nhã Kỳ cũng phản hồi lại ca sĩ Nguyên Vũ bằng những bình luận vô cùng dễ thương.


Nguyên Vũ đã từng lùi tiệc mừng kỷ niệm 25 năm ca hát vì đợi Lý Nhã Kỳ

Phía dưới bài viết, không ít cư dân mạng để lại bình luận hào hứng khi cặp đôi tương tác với nhau và mong chờ ngày cả hai công khai tình cảm trước khán giả.

Trước những bình luận quá đỗi tình cảm của Lý Nhã Kỳ và Nguyên Vũ, cư dân mạng bất ngờ tìm lại được những hình ảnh và tình cảm của cặp đôi từ nhiều năm trước. Điều này càng dấy lên nghi vấn hẹn hò.


Lý Nhã Kỳ quyết đấu giá dây chuyền ngọc trai dành tặng mẹ Nguyên Vũ

Hiện tại, người hâm mộ tích cực “đẩy thuyền” cặp trai tài gái sắc này và mong chờ ngày Nguyên Vũ – Lý Nhã Kỳ cùng “về một nhà”.

Hoàng Khang
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com