Kim Kardashian đệ đơn ly hôn Kanye West

Kim Kardashian kết hôn với Kanye West hồi 2014 và cặp sao có cùng nhau bốn người con. Cuộc hôn nhân của đôi nghệ sĩ quyền lực kéo dài gần bảy năm.

Tạp chí Variety đưa tin Kim Kardashian đã đệ đơn ly hôn Kanye West sau gần bảy năm chung sống. Người đại diện của Kardashian xác nhận thông tin đăng tải trên TMZ hôm 19/2, nhưng từ chối đưa ra thông báo chính thức.Kim Kardashian, Kanye West và bốn người con North (7 tuổi), Saint (4 tuổi), Chicago (2 tuổi) và Psalm (một tuổi). Ảnh: Instagram.

Nguồn tin từ tòa án của Variety tiết lộ các giấy tờ liên quan tới vụ ly hôn đã hoàn thiện. Cùng lúc, một nguồn tin trực tiếp theo dõi sự việc chia sẻ với TMZ rằng cuộc ly hôn diễn ra êm thấm. Kim Kardashian yêu cầu quyền giám hộ chung về mặt pháp lý và thể chất với bốn người con chung, và West không phản đối đề nghị này.

Hồi tháng 1, nhiều nguồn tin thân cận với hai ngôi sao từng tiết lộ với Page Six “vụ ly hôn sắp sửa xảy ra”, và Kim Kardashian đang thuê luật sư danh tiếng Laura Wasser giúp mình giải quyết vụ việc.

Tin tức cũng cho hay, trong kỳ nghỉ lễ, Kayne West đã lưu lại tư gia ở Wyoming, thay vì sum vầy bên vợ con như truyền thống gia đình. “Kim yêu cầu Kanye rời đi để cả hai có thời gian yên tĩnh suy nghĩ về quyết định chia tay và ly hôn. Giờ cô ấy đã thông suốt”, nguồn tin chia sẻ với Page Six.

Người này cũng cho biết Kim Kardashian đang tận tình giúp đỡ West vượt qua những vấn đề về sức khỏe tâm thần. Từ tháng 7/2020, cô biết chồng mắc chứng rối loạn lưỡng cực, mô tả anh là người “xuất chúng nhưng vô cùng phức tạp”. Ngôi sao giải trí mong công chúng hãy rộng lượng với West.

“Việc ly hôn xảy ra bởi Kim đã suy nghĩ thấu đáo. Cô ấy nghiêm túc trong việc thi cử với mục tiêu trở thành luật sư. Cô ấy đồng thời muốn theo đuổi chiến dịch cải tạo trại giam. Cùng lúc, Kayne tranh cử tổng thống và nói đủ thứ lăng nhăng. Sức chịu đựng của cô ấy đã tới giới hạn”, nguồn tin tiết lộ.

Ở chiều hướng khác, có nguồn tin cho rằng Kanye West mệt mỏi vì lối sống của nhà Kardashian và muốn tránh họ càng xa càng tốt. Tháng 10/2020, anh chỉ tham gia bữa tiệc xa hoa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của Kim Kardashian tại Tahiti trong một ngày duy nhất.

Mối quan hệ giữa rapper và gia đình vợ xấu đi kể từ khi nhà Kardashian cố ép anh đi điều trị tâm thần. West thậm chí có lần còn công khai chế nhạo mẹ vợ - bà Kris Jenner.Quan hệ giữa hai người rạn nứt sau loạt phát ngôn thiếu tôn trọng vợ và gia đình cô của Kanye West. Ảnh: AP.

Hồi tháng 7/2020, West từng đăng tải lên Twitter nội dung: “Tôi đã cố gắng ly hôn từ khi Kim gặp Meek tại Warldolf về kế hoạch cải tạo nhà tù”, nhằm ám chỉ hội nghị về tư pháp hình sự có sự tham gia của Kardashian và rapper Meek Mill hồi tháng 11/2018. Thông điệp sau đó bị xóa và West đã đăng bài xin lỗi.

Kim Kardashian và Kanye West kết hôn năm 2014, có với nhau bốn mặt con, gồm hai con trai, hai con gái. Lần chia tay này đánh dấu cuộc hôn nhân đổ vỡ thứ ba của Kim Kardashian. Cô từng kết hôn với cầu thủ bóng rổ Kris Humphries và nhà sản xuất âm nhạc Damon Thomas.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com