Kết luận điều tra vụ nữ diễn viên quấy rối tình dục

Park Na Rae bị cảnh sát điều tra hành vi quấy rối tình dục từ tháng 4. Cô gây tranh cãi vì có hành động được cho là phản cảm trong chương trình Hey Na Rae.

Edaily đưa tin sáng 28/6, cảnh sát đã bác bỏ cáo buộc quấy rối tình dục của nữ diễn viên hài Park Na Rae. "Chúng tôi quyết định hành vi của Park Na Rae không thể bị coi là tội dâm ô dựa trên tiền lệ của tòa án tối cao", đại diện sở cảnh sát Gangbuk, Seoul thông báo.

Ngày 30/4, sở cảnh sát Gangbuk, Seoul cho biết đã nhận được đơn khiếu nại yêu cầu điều tra Park Na Rae việc phát tán thông tin bất hợp pháp theo Đạo luật Mạng Thông tin và Truyền thông. Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra đối với diễn viên hài và nhóm sản xuất của chương trình Hey Na Rae.Diễn viên hài Park Na Rae.

Trước đó, Park Na Rae gây tranh cãi vì thay quần áo cho một búp bê nam và đưa ra những bình luận nhạy cảm về vấn đề tình dục trong tập 2 của chương trình Hey Narae. Khán giả tẩy chay Park Na Rae và yêu cầu cô rời khỏi các chương trình phát sóng trên truyền hình.

Park Na Rae quyết định xóa bỏ các video liên quan đến chương trình và xin lỗi công chúng.

“Tôi xin lỗi vì đã gây ra phiền phức cho khán giả khi đăng tải video không phù hợp. Là người của công chúng, tôi phải chịu trách nhiệm về chương trình phát sóng. Tôi có trách nhiệm và nghĩa vụ phải kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu lên kế hoạch đến nhân vật, diễn xuất, đạo cụ, nội dung chương trình. Tôi đã khiến nhiều người thất vọng vì cách xử lý thiếu chuyên nghiệp”, diễn viên hài cho biết.

Sinh năm 1985, Park Na Rae là gương mặt quen thuộc trên truyền hình Hàn Quốc. Cô tham gia nhiều chương trình có tỷ suất người xem cao như Amazing Saturday, I Live Alone, I Can See Your Voice, Gag Concert…

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com