Huỳnh Hiểu Minh bị trầm cảm

Nam diễn viên cho biết anh gặp vấn đề tâm lý vì liên tục bị cư dân mạng công kích.

Ngày 20/6, 163 đưa tin Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ mắc chứng trầm cảm trên một show truyền hình thực tế. Trong đoạn phỏng vấn, anh cho biết bản thân rất khó chịu và ức chế trước vấn nạn bạo lực bằng ngôn ngữ trên mạng xã hội.

Tài tử Thần điêu đại hiệp cho biết từng một thời gian dài bị dư luận công kích, chê bai từ năng lực diễn xuất cho đến cuộc sống riêng tư. Điều này khiến anh chịu áp lực lớn và gặp vấn đề tâm lý.


Huỳnh Hiểu Minh hứng chịu công kích từ dân mạng. Ảnh: Sohu.

"Tôi mắc chứng trầm cảm vào năm 2013, sau đó mất đến hai năm mới có thể vượt qua bóng ma tâm lý. Dạo trước, tình trạng cũ, tôi muốn trốn chạy thế giới và ngại giao tiếp. Để tự thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực, tôi tự nhủ không được đọc những bình luận công kích thái quá trên mạng", anh chia sẻ.

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ thêm, khoảng thời gian anh phải đối diện với tình trạng tâm lý bất ổn, Angelababy luôn bên cạnh an ủi và động viên. Tình cảm và sự thấu hiểu của cô đã giúp anh dần thoát giai đoạn tăm tối, lấy lại sự tự tin.

Thời gian qua, Huỳnh Hiểu Minh liên tục đối mặt với những tin đồn thất thiệt về cuộc sống hôn nhân. Anh được cho là đã chia tay Angelababy, nhưng không công bố. Ngoài ra, tài tử còn bị chê hết thời vì liên tiếp các dự án phim thất bại, vướng bê bối tình ái và tài chính gây ảnh hưởng đến danh tiếng.

Đối mặt với những thông tin tiêu cực cả về hôn nhân lẫn sự nghiệp, Huỳnh Hiểu Minh nhiều lần thanh minh. Anh khuyên công chúng không mù quáng tin vào những tin đồn trên mạng xã hội.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Sina, tài tử Tân Bến Thượng Hải khẳng định mối quan hệ giữa anh và Angelababy vẫn tốt đẹp.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com