Ba người con từng muốn làm chứng chống lại Brad Pitt

Ngoài Maddox, hai người con khác cũng muốn ra tòa làm chứng chống lại Brad Pitt, đòi công bằng cho mẹ.

Một tài liệu tòa án hồi tháng 12/2020 mới được Us Weekly công bố hôm 17/6 đã tiết lộ nhóm pháp lý của Angelina Jolie từng nói rằng ba trong số 6 người con đã đề nghị được ra làm chứng, chống lại Brad Pitt.

Theo People, tranh chấp quyền nuôi con của Pitt - Jolie đã khép lại hồi tháng 5, với phần thắng thuộc về tài tử Hollywood. Song, tài liệu trên đã hé lộ thêm chi tiết trong vụ kiện kéo dài 5 năm của họ.

Luật sư đại diện sao Maleficent cho biết: "Những đứa trẻ đã đủ lớn để hiểu chuyện gì xảy ra. Không nhiều thì ít, chắc chắn các phiên xử vừa qua đã tác động đến mặt cảm xúc của họ. Bởi vậy, nếu để ai trong số 6 người phải chịu đựng những gì xảy ra, thì thật là tàn nhẫn".

Theo Daily Mail, Maddox, 20 tuổi, đã chia sẻ việc không có cái nhìn thiện cảm về cha nuôi. Chàng trai người Campuchia chỉ muốn dùng họ Jolie trong các tài liệu pháp lý, thay vì đầy đủ Jolie - Pitt như từng có.Có ba trong số 6 người con từng muốn ra tòa làm chứng chống lại Brad Pitt. Ảnh: Harber.

Cuối tháng 5, trước khi có kết quả cuối cùng trong vụ tranh chấp, tờ The Guardian đưa tin Jolie chỉ trích thẩm phán ở California, sau khi tòa án từ chối cho 6 người con của cô và Pitt ra làm chứng.

"Thẩm phán Ouderkirk từ chối xét xử công bằng cho Jolie. Họ loại trừ nhiều bằng chứng liên quan đến sức khỏe, sự an toàn của những đứa trẻ. Lời khai của các con là bằng chứng quan trọng của vụ xét xử", luật sư của Jolie nói trước tòa án.

Từ cuối năm ngoái, phía Jolie đã đệ đơn yêu cầu loại thẩm phán John Ouderkirk khỏi vụ tranh chấp vì có dấu hiệu thiên vị Brad Pitt. Tuy nhiên, do cô không đủ bằng chứng thuyết phục, Ouderkirk vẫn được giữ lại.

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn vào năm 2016, sau cuộc xung đột trên chuyến bay riêng từ Pháp đến Los Angeles. Minh tinh đã cáo buộc Pitt cư xử thô bạo với con trai Maddox (lúc đó mới 15 tuổi).

Trải qua nhiều phiên tòa căng thẳng với án phí lên tới hàng triệu USD, phần thắng cuối cùng thuộc về nam diễn viên Hollywood.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com