Angelina Jolie đến nhà chồng cũ

Nữ diễn viên được paparazzi phát hiện đến thăm và ở lại nhà chồng cũ Jonny Lee Miller suốt 3 giờ đồng hồ.

Ngày 12/6, theo Page Six, Angelina Jolie đến căn hộ ở Brooklyn, New York, Mỹ để gặp gỡ chồng cũ. Cô được ghi lại hình ảnh cầm rượu đắt tiền thuộc thương hiệu Peter Michael đến nhà nam diễn viên Jonny Lee Miller.

Theo nguồn tin, Angelina Jolie ở lại nhà chồng cũ 3 tiếng, sau đó rời căn hộ lúc 22h30. Cô tranh thủ đến thăm Jonny Lee Miller - người chồng đầu tiên của nữ diễn viên - trong chuyến đến bay đến New York cùng 6 con để ăn sinh nhật.


Angelina Jolie ở lại nhà chồng cũ 3 giờ đồng hồ. Ảnh: Page Six.

Jonny Lee Miller và Angelina Jolie quen nhau khi đóng chung trong bộ phim Hackers. Họ quyết định kết hôn vào tháng 3/1996. Thời điểm đó, nữ diễn viên chỉ 20 tuổi. Cuộc hôn nhân kéo dài khoảng một năm thì kết thúc. Hai diễn viên ly thân vào tháng 9/1997 và chính thức đệ đơn ly hôn vào đầu năm 1999.

Sau khi chia tay, hai người giữ mối quan hệ bạn bè. Angelina Jolie từng tiếc nuối khi ly hôn nam diễn viên người Anh. "Tôi và Jonny chưa bao giờ đánh nhau hay làm tổn thương nhau. Tôi luôn muốn làm vợ anh ấy", nữ diễn viên nói với Calgary Sun.

Trong cuộc phỏng vấn khác, Angelina Jolie khẳng định ly hôn với Miller là điều ngớ ngẩn nhất cô từng làm.

Từ khi chia tay, Angelina Jolie trải qua hai cuộc hôn nhân khác, Billy Bob Thornton (2000-2003) và Brad Pitt (2014-2019). Jonny Lee Miller có cuộc hôn nhân 10 năm với nữ diễn viên Michele Hicks và chia tay năm 2018.

Hiện, Angelina Jolie và Jonny Lee Miller đều độc thân.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com