Á hậu Hong Kong bị gạ tình

Thái Tư Bối cho biết cô thường xuyên bị mời chào, gạ gẫm từ các đại gia. Tuy nhiên, cô phớt lờ vì muốn đi lên bằng đôi chân của mình.

Thái Tư Bối cho biết cô thường xuyên bị mời chào, gạ gẫm từ các đại gia. Tuy nhiên, cô phớt lờ vì muốn đi lên bằng đôi chân của mình.

Ngày 23/6, HK01 đưa tin Thái Tư Bối chia sẻ câu chuyện bị gạ tình trên chương trình Mean Talk của TVB. Cô cho biết đã nhận được không ít tin nhắn hỏi giá từ các đại gia khi bước chân vào showbiz.

"Chuyện sao nữ bị mời chào không phải hiếm trong ngành giải trí. Có người từng muốn trả 260.000 USD để bên tôi một đêm. Với các đề nghị khiếm nhã như vậy, tôi thường phớt lờ", Á hậu Hong Kong chia sẻ.Thái Tư Bối khóc khi bị khán giả dị nghị vì loạt tin đồn tiêu cực. Ảnh: On.

Thái Tư Bối chia sẻ gần đây cô bị dư luận đàm tiếu, khơi lại 15 scandal tình ái với các nam nghệ sĩ, đàn ông đã có vợ chỉ vì cô bỗng dưng mua được nhà và xe sang. "Họ cho rằng tôi làm chuyện mờ ám", sao nữ nói.

Người đẹp TVB cho biết cô tổn thương khi bị khán giả cho rằng đi lên nhờ đại gia. Tuy nhiên, cô không muốn giải thích hay than khóc kể khổ trước dư luận để chứng minh bản thân trong sạch. Thay vào đó, Thái Tư Bối muốn dùng thành tựu nghệ thuật để thay đổi cái nhìn của công chúng.

Hoàn cảnh của người đẹp Hong Kong được đồng nghiệp Hà Nhạn Thi đồng cảm. Nhạn Thi cho biết để có nhà và xe như hiện tại, Tư Bối sống tằn tiện, chi tiêu tiết kiệm và không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội công việc nào trong nhiều năm.


Cô hiện là ngôi sao đang được TVB nâng đỡ. Ảnh: Instagram.

Thái Tư Bối sinh năm 1991, gia nhập giới giải trí năm 2013 sau khi giành ngôi á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong. Sau đó, cô đầu quân cho TVB và được lăng xê lên hàng hoa đán.

Hồi tháng 1, cô thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại lễ trao giải thường niên TVB, nhờ phim Bước qua ranh giới 2. Chiến thắng của nữ diễn viên vấp phải sự phản đối kịch liệt từ khán giả.

Nhiều người nhận xét diễn xuất của Thái Tư Bối không xứng tầm danh hiệu và chưa đủ xuất sắc để đứng vào hàng ngũ Thị hậu TVB. Thời gian qua, năng lực diễn xuất của cô được đánh giá tiến bộ, nhưng chưa đủ để thuyết phục khán giả.

Về đời tư, sau 8 năm vào nghề, nữ diễn viên chỉ công khai hẹn hò diễn viên kiêm MC Mạch Thu Thành. Cặp sao chia tay năm 2016, vẫn giữ quan hệ bạn bè.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com