Á hậu Hà Diễm Quyên nhận 38 triệu USD sau ly hôn

Nữ nghệ sĩ được phân chia số tài sản hơn 38 triệu USD sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với doanh nhân Ngô Chí Thành.

Ngày 31/5, HK01 đưa tin Hà Diễm Quyên - Á hậu Hong Kong 2014 - trở nên giàu có sau khi được chồng cũ là doanh nhân Ngô Chí Thành chia tài sản và tiền trợ cấp sau ly hôn. Cụ thể, cô nhận 38 triệu USD sau ly hôn.

Nhờ khoản tiền này, Hà Diễm Quyên có cuộc sống sung túc với du thuyền, xe sang và biệt thự triệu USD dù không phải tìm kiếm công việc trong showbiz. Mới đây, cô còn bỏ khoản tiền lên đến 5 con số để mua tranh đầu tư. Theo đánh giá của On, vụ ly hôn của Hà Diễm Quyên là một trong những vụ chia tay đắt đỏ nhất showbiz Hong Kong.


Hà Diễm Quyên trở thành người giàu có sau cuộc hôn nhân với Ngô Chí Thành. Ảnh: On.

On cũng cho biết Hà Diễm Quyên hiện cũng tìm được tình yêu mới. Bạn trai hiện tại của cô là tỷ phú. Ông sở hữu khối gia sản 1,28 tỷ USD. Tuy nhiên, mối quan hệ của hai người không nhận được sự ủng hộ từ gia đình tỷ phú. "Mối quan hệ của họ khó có thể tiến đến hôn nhân", nguồn tin cho hay.

Hà Diễm Quyên sinh năm 1991, tốt nghiệp Đại học Hong Kong. Cô đoạt giải á hậu cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2014. Ngay sau đó, cô chính thức ký hợp đồng với TVB và tham gia các phim như Thiên mệnh, Cung tâm kế 2.

Năm 2018, Hà Diễm Quyên kết hôn với đại gia Ngô Chí Thành. Ông hơn vợ trẻ 40 tuổi, là triệu phú Hong Kong với khối tài sản khoảng 400 triệu USD.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com