Trương Hằng lâm cảnh nợ nần

Trương Hằng vừa bị đưa vào danh sách cấm chi tiêu xa xỉ vì không trả nợ đúng kỳ hạn.

Sina đưa tin Trương Hằng bị Tòa án Thượng Hải áp dụng lệnh hạn chế tiêu dùng từ ngày 11/5 vì không trả nợ đúng kỳ hạn. Bạn trai cũ của Trịnh Sảng không được phép chi tiêu các khoản lớn cho cuộc sống hàng ngày.

Theo Sina, Trương Hằng có 4 công ty bị cưỡng chế, trong đó có 2 doanh nghiệp bị tòa án liệt vào danh sách thất tín. Tổng số tiền anh phải thi hành án gần 14.000 USD.Trương Hằng bị liệt vào danh sách hạn chế chi tiêu vì thất tín không trả nợ đúng hạn. Ảnh: Sina.

Phản hồi về lệnh cấm của giới chức Trung Quốc, Trương Hằng chia sẻ: "Tôi không muốn nói quá nhiều về việc này. Tôi có nhiều việc quan trọng cần giải quyết và bảo vệ những người cần được tôi bảo vệ. Vụ án vẫn đang được các cơ quan pháp luật xử lý".

Tháng 6/2020, Trương Hằng bị 7 nhân viên của công ty Kình Ngoan Ngoãn kiện ra tòa vì nợ lương và nợ phí đền bù hợp đồng lao động do công ty đột ngột giải thể. Vụ kiện khiến anh bị tòa án cưỡng chế vì không hoàn thành các nghĩa vụ pháp lý đúng hạn.

Hiện tại, Trương Hằng đang ở Mỹ giải quyết vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con với Trịnh Sảng. Cuối tháng 3, doanh nhân trẻ thua kiện bạn gái cũ trong vụ án tranh chấp khoản vay 3 triệu USD. Tòa án yêu cầu Trương Hằng phải hoàn trả số tiền nợ và khoản lãi suất quá kỳ hạn tương ứng. Tuy nhiên, anh không đồng ý với phán quyết và cho biết sẽ kháng án đến cùng.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com