Hoài Linh, Minh Nhí ngồi ghế nóng Thách thức danh hài

Đạo diễn Thách thức danh hài tiết lộ danh hài Hoài Linh, Minh Nhí sẽ ngồi ghế nóng chương trình mùa thứ bảy.

Tối 3/5, trong buổi giao lưu với báo chí, anh Khương Dừa - đạo diễn Thách thức danh hài - tiết lộ thông tin danh hài Hoài Linh và Minh Nhí sẽ ngồi ghế nóng chương trình mùa thứ 7.

"Năm nay, Thách thức danh hài sẽ có sự thay đổi từ dàn giám khảo đến MC. Trong đó, giám khảo mùa này sẽ là danh hài Hoài Linh và Minh Nhí. Hai anh có nhiều kinh nghiệm, độ thu hút đối với khán giả. Chúng tôi yên tâm khi hai nghệ sĩ ngồi ghế nóng chương trình ở mùa 7", anh cho biết.


Nghệ sĩ Hoài Linh ngồi ghế nóng Thách thức danh hài mùa 7. Ảnh: Phương Lâm.

Khương Dừa nói thêm anh phải trải qua quá trình đàm phán, trao đổi và thuyết phục nghệ sĩ Hoài Linh tham gia chương trình.

"Tôi gửi lời mời đến anh Hoài Linh vào đầu tháng 4. Tôi nhận được sự đồng ý của anh cách đây không lâu. Tuy nhiên, chúng tôi từ chối chia sẻ mức cát-xê dành với anh. Mọi người đều biết rất lâu rồi anh Hoài Linh không tham gia bất cứ game show nào. Thách thức danh hài rất trân trọng sự tham gia của anh", Khương Dừa thông tin thêm.

Ngoài sự thay đổi về giám khảo và MC xuyên suốt chương trình, Thách thức danh hài mùa 7 đã mời thêm các cây hài kỳ cựu tham gia quá trình casting như Bảo Chung, Tấn Beo, Trung Dân. Theo đạo diễn Khương Dừa, bộ ba giám khảo không chỉ lựa chọn thí sinh, mà còn hướng dẫn họ về chuyên môn. Đây là điểm mới của chương trình so với các mùa trước.

Khương Dừa cho biết thêm khó khăn lớn nhất của Thách thức danh hài cũng như các danh hài hiện nay là tìm kiếm thí sinh. Anh cho rằng không dễ để tìm kiếm các thí sinh theo đuổi mảng này.

Trước đó, hôm 30/4, ê-kíp Thách thức danh hài thông báo chương trình năm nay sẽ "thay máu" toàn bộ giám khảo và MC. Theo đó, Trấn Thành và Trường Giang sẽ vắng mặt trên ghế nóng của chương trình. Ngô Kiến Huy cũng không còn dẫn dắt game show.

Thách thức danh hài vốn được tổ chức thường niên. Song, năm 2020, chương trình phải tạm dừng do ảnh hưởng của dịch bệnh. Theo nhà sản xuất, việc hoãn lại một năm cũng tạo cho những “cây hài” còn lưu lạc trên mọi miền đất nước có thêm thời gian để chuẩn bị tốt hơn.

Năm nay, chương trình dự kiến tổ chức casting tại TP.HCM và Cần Thơ.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com