Ca sĩ Nhật thừa nhận sống chung với bạn trai U50

Bunshun Online đưa tin Suzuki Yuka sống chung với nhà sản xuất gần 50 tuổi. Nữ ca sĩ thông báo tạm dừng hoạt động với nhóm nhạc AKB48.

Tờ Bunshun Online đưa tin ngày 2/5, Suzuki Yuka - thành viên của AKB48 Team 8 - xin lỗi vì sống chung với nhà sản xuất gần 50 tuổi.

"Tôi rất xin lỗi vì đã gây rắc rối và lo lắng cho người hâm mộ, các thành viên cũng như những người có liên quan. Tôi xin lỗi từ tận đáy lòng vì hành vi bất cẩn của bản thân. Tôi vô cùng hối hận vì làm những điều không đúng dẫn đến sự xuất hiện của bài báo mà mọi người đã thấy", Suzuki Yuka chia sẻ.

Nữ ca sĩ cho biết cô sẽ kiểm điểm và suy nghĩ về hành động của bản thân trong thời gian tạm dừng hoạt động. Suzuki Yuka sẽ không tham gia concert của AKB48 Team 8 tại tỉnh Ibaraki vào ngày 4/5 và tỉnh Kanagawa vào ngày 23/5.Suzuki Yuka thừa nhận sống chung với nhà sản xuất hơn nhiều tuổi.

Theo Bunshun Online, Suzuki Yuka bị đình chỉ mọi hoạt động cùng AKB48. Các trang mạng xã hội của nhóm cũng ngừng cập nhật thông tin về nữ ca sĩ. Đại diện của AKB48 chưa thông báo thời điểm hoạt động trở lại của Suzuki Yuka.

Ngày 14/4, Bunshun Online đưa tin Suzuki Yuka sống thử với người đàn ông ngoài 40 tuổi. Người đàn ông xác nhận với Bunshun Online đã sống trong nhà của Suzuki Yuka gần một tuần kể từ ngày 1/4 và giữ chìa khóa của căn nhà.

Tuy nhiên, theo Bunshun Online, người đàn ông nói trên không phải bạn trai duy nhất của nữ ca sĩ. Suzuki Yuka bị phóng viên của Bunshun Online chụp lại hình vào khách sạn ở Ikebukuro với một người đàn ông khác, giống Yuichi Nakamaru - thành viên nhóm KAT-TUN.

Khoảng 22h ngày 28/3, Suzuki đến một nhà ga ở Tokyo bằng xe của công ty sau khi kết thúc phần biểu diễn tại nhà hát Tennozu Galaxy. Không lâu sau, Suzuki leo lên một chiếc taxi đã có người đàn ông trẻ chờ sẵn trong đó. Theo Bunshun Online, người đàn ông này giống Yuichi Nakamaru. Sau đó, cả hai xuống xe và di chuyển vào khách sạn ở Ikebukuro. Hai người rời khách sạn vào lúc 8h ngày 29/3.

Ba ngày sau, Bunshun Online chụp được hình ảnh Suzuki Yuka gặp nhà sản xuất ở độ tuổi cuối 40. Người này được cho là nhà sản xuất của nhóm nhạc thần tượng 81moment.

Khi phóng viên của Bunshun Online đặt câu hỏi về việc gặp gỡ hai người đàn ông khác nhau trong ít ngày, Suzuki Yuka nổi giận và tìm cách cướp máy ghi âm nhưng không thành công.

Suzuki Yuka (sinh năm 2000) gia nhập AKB48 với tư cách thành viên đại diện của tỉnh Shizuoka vào tháng 10/2019. Sau đó, cô trở thành thành viên của Team 8. Suzuki Yuka khá nổi tiếng với vóc dáng gợi cảm, gương mặt ngây thơ.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com