Tiền truyện của ‘Max Điên’ dự kiến ra mắt năm 2023

Bộ phim “Furiosa”, với sự góp mặt của Anya Taylor-Joy và Chris Hemsworth, sẽ ghi hình tại Australia và trình làng khán giả sau hai năm nữa.

Theo AP, đạo diễn kiêm biên kịch George Miller chia sẻ ông sẽ ghi hình dự án Furiosa tại quê nhà Australia. Tiền truyện của thương hiệu Mad Max dự kiến bấm máy trong tháng 6 và phát hành vào mùa hè 2023.

Gladys Berejiklianhia, thủ hiến bang New South Wales, đã có những chia sẻ xung quanh tin tức Furiosa sắp bấm máy. Theo lời ông, tác phẩm được kỳ vọng là dự án điện ảnh có quy mô lớn nhất từng được thực hiện tại xứ sở chuột túi.Furiosa quy tụ dàn diễn viên gồm Anya Taylor-Joy, Chris Hemsworth và Yahya Abdul-Mateen II. Ảnh: Getty Images.

Chia sẻ về việc góp mặt trong Furiosa, Chris Hemsworth cho biết: “Đây là bộ phim thứ tư, hoặc năm, tôi ghi hình tại Australia. Quy mô tác phẩm vượt qua mọi dự án tôi từng thực hiện. Đây là một khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp bởi tôi lớn lên cùng những phần phim Mad Max. Đó là một vinh dự lớn. Nhiều áp lực, nhưng áp lực đến từ sự phấn khích chính là động lực”.

Ê-kíp sản xuất và dàn diễn viên Furiosa sẽ di chuyển giữa nhiều địa điểm ghi hình ở New South Wales, bao gồm thị trấn mỏ cũ ở Broken Hill. Cảnh quan xung quanh khu vực sẽ phù hợp với bối cảnh hậu tận thế của tác phẩm.

Furiosa khai thác quá khứ của nhân vật nữ tướng Furiosa (Charlize Theron) trong Mad Max: Fury Road (2015). Cả Charlize Theron và Tom Hardy trong vai Max Rockatansky đều không góp mặt trong dự án tiền truyện.

Vai nữ chính Furiosa trong phần phim mới do Anya Taylor-Joy đảm nhận. Còn Chris Hemsworth vào vai Dementus. Nhân vật được ê-kíp mô tả rằng: “Dementus có diện mạo ưa nhìn. Khuôn mặt thiên thần của anh ta có vết sẹo ngang trán được khâu bằng ghim crom sáng bóng”.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com