Seo Ye Ji thừa nhận yêu cầu Kim Jung Hyun tránh xa Seo Hyun

Công ty quản lý thừa nhận Seo Ye Ji từng hẹn hò Kim Jung Hyun. Tuy nhiên, tin nhắn nữ diễn viên gửi cho bạn trai cũ chỉ là trêu đùa.

Ngày 13/4, DongA đưa tin Gold Medalist - công ty quản lý của Seo Ye Ji - chính thức lên tiếng về vụ việc thao túng Kim Jung Hyun gây tranh cãi những ngày qua. Theo Gold Medalist, Seo Ye Ji hẹn hò với Kim Jung Hyun vào năm 2018 nhưng không có chuyện nữ diễn viên thao túng bạn trai.

“Chúng tôi xin lỗi vì đưa ra thông báo chậm trễ. Sau khi trao đổi với Kim Jung Hyun, chúng tôi xác nhận những tranh cãi xoay quanh phim Time không phải do Seo Ye Ji gây ra. Anh ấy bày tỏ ý định lên tiếng nhưng cần thời gian để đưa ra câu trả lời chính xác vì còn nhiều vướng mắc”, công ty của Seo Ye Ji thông báo.

Đại diện của Seo Ye Ji cũng nhấn mạnh việc một diễn viên chính không tuân theo kịch bản của phim như trường hợp Kim Jung Hyun là điều khó hiểu.Công ty quản lý phủ nhận việc Seo Ye Ji sai khiến Kim Jung Hyun.

“Có một phần trò chuyện giữa Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun không được tiết lộ. Thời điểm đó, Kim Jung Hyun cũng yêu cầu Seo Ye Ji - khi đó đang quay bộ phim khác - không thực hiện cảnh hôn. Seo Ye Ji cho biết đó là sự ghen tuông của những đôi yêu nhau. Đó chỉ cuộc đấu khẩu thường thấy giữa các cặp đôi là diễn viên”, công ty tiếp tục.

Công ty quản lý nhấn mạnh Seo Ye Ji không hề bắt ép, thao túng bạn trai. Đoạn hội thoại Dispatch công bố trước đó chỉ là những câu nói đùa khi ghen tuông. Theo công ty quản lý, việc Dispatch không đăng đầy đủ cuộc nói chuyện khiến công chúng hiểu nhầm.


Công ty xin lỗi vì Seo Ye Ji vắng mặt ở buổi họp báo giới thiệu phim Recalled.

Khi vụ việc của Seo Ye Ji gây xôn xao truyền thông Hàn Quốc, nhiều khán giả cũng nghi ngờ về học vấn của nữ diễn viên.

Trả lời vấn đề này, công ty cho biết: “Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến nền tảng học vấn của Seo Ye Ji. Cô ấy đã nhận được thông báo về việc nhập học Đại học tổng hợp Madrid ở Madrid, Tây Ban Nha. Cô ấy chuẩn bị nhập học nhưng quyết định ở lại Hàn Quốc để bắt đầu các hoạt động nghệ thuật”.

Cũng trong ngày 13/4, một tài khoản đăng trên mạng xã hội Hàn Quốc bài viết tố Seo Ye Ji bạo lực học đường khi học cấp hai. Bài viết sau đó được đăng tải trên nhiều trang báo Hàn Quốc như MBN, Ten Asia, Osen, Sports Seou,…

Tác giả bài viết cho biết Seo Ye Ji thường đánh những người cô không thích. Trong số các nạn nhân của Seo Ye Ji có một bà mẹ trẻ khoảng 30 tuổi.

Ngày 12/4, Dispatch đưa tin Seo Ye Ji chính là người khiến Kim Jung Hyun có nhiều hành động thô lỗ với bạn diễn Seo Hyun trong quá trình nam diễn viên quay phim Time hồi năm 2018. Tối cùng ngày, tờ Star News đưa tin Seo Ye Ji hủy lịch họp báo giới thiệu phim mới là Recalled vào chiều 13/4.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com