Đoàn phim TVB bị tẩy chay vì xả rác bừa bãi

Ê-kíp "Thanh xuân bất yếu liễm" đã không dọn dẹp sạch sẽ hiện trường ghi hình trước khi rời đi. Hình ảnh này sau đó bị khán giả chụp lại và lên án.

Ngày 5/4, HK01 đưa tin ê-kíp Thanh xuân bất yếu liễm do Dư Đức Thừa, Lưu Dĩnh Tuyền, Đinh Tử Lãng đóng chính bị công chúng tẩy chay và chỉ trích dữ dội vì xả rác bừa bãi.

Theo HK01, gần đây, đoàn làm phim của TVB đã đi quay ngoại cảnh ở một ngọn núi tại Hong Kong. Tuy nhiên, sau khi rời đi, ê-kíp đã để lại rác vương vãi khắp núi gồm khẩu trang, túi nhựa, kịch bản phim.Rác do ê-kíp Thanh xuân bất yếu liễm để lại khắp núi. Ảnh: HK01.

Một khán giả đi leo núi ngắm cảnh đã chụp lại cảnh hiện trường đầy rác và gay gắt chỉ trích TVB: "Đoàn làm phim nào của TVB đã gây ra cảnh tượng này thế. Thật là vô liêm sỉ, sao họ có thể bỏ lại rác như vậy. Bảo vệ môi trường, cảnh quan thiên nhiên là ý thức căn bản không được dạy ở nhà đài sao?".

Chỉ sau 2 tiếng đăng tải, bài viết nhận được hơn 1.000 lượt like, trong đó có hơn phân nửa khán giả thả cảm xúc phẫn nộ, không đồng ý với việc làm vô ý thức của ê-kíp Thanh xuân bất yếu liễm. Họ còn gửi đơn yêu cầu TVB ngừng chiếu bộ phim này.

On liên hệ với giám chế Lâm Khẳng, ông cho biết đây là sơ sót đáng tiếc của đoàn làm phim, đồng thời mong khán giả thứ lỗi. "Chúng tôi quay hình từ 7h đến 19h. Khi kết thúc cảnh quay, nhân viên hậu trường đã dùng đèn pin thu dọn hiện trường. Do trời quá tối nên đã xảy ra sơ sót. Tôi xin đại diện ê-kíp xin lỗi khán giả và cảm ơn các bạn đã nhắc nhở chúng tôi", Lâm Khẳng nói.Đoàn làm phim trực thuộc TVB phải xin lỗi khán giả sau khi bị chỉ trích dữ dội. Ảnh: On

Thanh xuân bất yếu liễm dài 15 tập. Phim lấy bối cảnh những năm 1980, xoay quanh con đường gian nan trở thành ngôi sao của một nhóm diễn viên trẻ học lớp đào tạo diễn xuất. Tác phẩm được tiết lộ sẽ có nhiều cảnh ca múa hát sống động.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com