Ngô Bội Từ thế chấp nhà để trả nợ cho bạn trai

Sau khi Kỷ Hiểu Ba vỡ nợ, Ngô Bội Từ hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Cô cũng phải mang hai căn hộ cao cấp đi thế chấp ngân hàng để có tiền chi tiêu và thanh toán nợ nần.

Ngày 25/4, Sohu đưa tin về cuộc sống của nữ siêu mẫu Ngô Bội Từ. Cô hiện sống tại Hong Kong cùng với các con.

Trong hình ảnh mới nhất được Sohu đăng tải, Ngô Bội Từ xuất hiện tại trung tâm thương mại cùng hai con và một bảo mẫu. Theo On, cô chi tiêu khá tiết kiệm, luôn xem kỹ giá cả mặt hàng trước khi mua.

So với những trước đây, người đẹp xứ Đài được nhận xét xuống phố có phần giản dị. Cô không còn được ít nhất 2 vệ sĩ và người chăm trẻ hộ tống.Hình ảnh mới nhất của Ngô Bội Từ sau thời gian dài không xuất hiện trước truyền thông. Ảnh: Hoàn Cầu.

Theo Sohu, sau khi người tình Kỷ Hiểu Ba vỡ nợ, cuộc sống của 5 mẹ con Ngô Bội Từ gặp nhiều khó khăn, buộc phải thắt chặt chi tiêu. Hai căn hộ cao cấp trị giá 45 triệu USD do nữ người mẫu đứng tên, cũng phải đem đi thế chấp để thanh toán nợ nần cho bạn trai và có tiền chăm lo cho 4 người con.

Tháng 11/21018, thông tin đại gia Kỷ Hiểu Ba vỡ nợ với số tiền 820 triệu USD xuất hiện trên khắp các mặt báo. Bạn trai của Ngô Bội Từ bị đe dọa tính mạng, phải chạy đi khắp nơi để trốn nợ.

Ngô Bội Từ cùng 3 người con và em bé trong bụng cũng bị yêu cầu rời khỏi khách sạn sang trọng Four Seasons Hong Kong. Đây là nơi gia đình Ngô Bội Từ sống cùng nhau nhiều năm.

Sau đó, họ thường xuyên bị chủ nợ lên mặt báo tố quỵt tiền.Ngô Bội Từ sống chật vật sau khi Kỷ Hiểu Ba vỡ nợ. Ảnh: Sohu.

Trước ồn ào của người tình, siêu mẫu họ Ngô vẫn giữ im lặng. Sau đó, cô dần ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông cũng như cập nhật hình ảnh cuộc sống gia đình lên trang cá nhân.

Ngô Bội Từ sinh năm 1978, mang trong mình hai dòng máu Trung Quốc - Mỹ. Cô từng thuộc top người mẫu hàng đầu Đài Loan trong những năm 2000. Cô và đại gia Kỷ Hiểu Ba bên nhau từ 2011. Hai người có với nhau 2 con trai và 2 con gái, nhưng chưa chính thức kết hôn.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com