Jennifer Lopez cần nhiều thời gian để hoàn toàn cắt đứt tình cũ

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez đã chia tay. Song, họ vẫn đồng sở hữu nhiều tài sản, dự án kinh doanh và cần rất nhiều thời gian để giải quyết mối ràng buộc này.

Ngày 15/4, Jennifer Lopez và hôn phu Alex Rodriguez chính thức đưa ra thông báo chia tay sau hai năm đính hôn. Cả hai không nói rõ nguyên nhân đường ai nấy đi, nhưng khẳng định sẽ duy trì mối quan hệ bạn bè.

JLo ở bên Rodriguez đã 5 năm. Họ không chỉ gắn bó chuyện tình cảm, mà còn là đối tác làm ăn. Thuở còn mặn nồng, giọng ca On the Floor và cựu danh thủ bóng chày người Mỹ có những hợp đồng sở hữu chung công ty, nhiều dự án kinh doanh và bất động sản.


Jennifer Lopez và Alex Rodriguez vẫn còn ràng buộc nhiều hợp đồng làm ăn chung dù đã chia tay. Ảnh: The Sun.

Lopez khó chấm dứt ngay mọi chuyện liên quan đến Rodriguez cũng bởi nguyên nhân kể trên. Một nguồn tin tiết lộ với People: "Bộ đôi bị ràng buộc trong thế giới kinh doanh, nên đó không phải là cuộc chia tay khô khan. Phải mất rất lâu để Jennifer Lopez ngừng liên quan đến tình cũ và giải quyết những vấn đề chung giữa cả hai".

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez có 5% cổ phần trong công ty chăm sóc sức khỏe Hims & Hers, ước tính trị giá khoảng 80 triệu USD.

Bộ đôi cũng sở hữu 5% cổ phần công ty đồ uống Super Coffee, tương đương 240 triệu USD. Jim DeCiccoa - nhà sáng lập đồng thời là CEO của Super Coffee - từng chia sẻ sự tham gia vào hội đồng cổ đông của Lopez và người tình giúp cho doanh nghiệp tạo sức hút, uy tín với người tiêu dùng.

Ngày 27/3, chỉ vài hôm sau khi JLo lần đầu phủ nhận tin đồn chia tay Rodriguez, cựu danh thủ thủ bóng chày đã thông báo trên Instagram rằng: "Tôi và JLo đã hợp tác với công ty kẹo dẻo Goli Nutrition". Họ đồng thời ký hợp đồng đại diện cho ứng dụng tập thể dục Fitplan và hãng mắt kính Quay Australia.

Đối với danh mục bất động sản, JLo và tình cũ cùng làm chủ một loạt dinh thự ở New York và Miami, trong đó có một cơ ngơi 10 phòng ngủ trị giá đến 33 triệu USD - nơi cặp sao mới tậu hồi tháng 8/2020.

Hồi 2020, JLo và Rodriguez đưa ra mức giá 303 triệu USD để mua đội bóng chày New York Mets, nhưng đã bị tỷ phú người Mỹ Steve Cohen vượt qua bằng mức giá cao hơn.Cặp sao đường ai nấy đi sau 5 năm bên nhau. Ảnh: Yahoo!.

Tờ Celebrity Net Worth từng công nhận Jennifer Lopez - Alex Rodriguez là một trong những cặp sao giàu nhất Hollywood với tổng giá trị tài sản lên tới 750 triệu USD, với JLo nắm giữ 400 triệu USD, còn 350 triệu USD thuộc về Rodriguez.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com