Công ty phản hồi việc Kim Jung Hyun cư xử thô lỗ với Seo Hyun

Sáng 12/4, Dispatch đưa tin Seo Ye Ji chính là người khiến Kim Jung Hyun lạnh nhạt với nữ chính Seo Hyun và nhân viên nữ trong đoàn phim.

Trưa 12/4, phản hồi tin tức được đưa ra ít giờ trước bởi Dispatch, công ty quản lý của Seo Ye Ji cho biết đang liên lạc với nữ diễn viên để có câu trả lời chính xác. Trong khi đó, O& Entertainment - công ty quản lý của Kim Jung Hyun - thông báo không hề hay biết chuyện quá khứ của nam diễn viên. Giữa ngôi sao Hạ cánh nơi anh và công ty quản lý đang xảy ra tranh chấp hợp đồng độc quyền.

Cùng thời điểm, Disptach công bố một số cảnh quay trong phim Time đã bị thay đổi so với kịch bản ban đầu vì yêu cầu hạn chế cảnh thân mật từ nam chính Kim Jung Hyun.Theo Dispatch, Seo Ye Ji là bạn gái của Kim Jung Hyun khi anh quay phim Time.

Ở tập 5, phút thứ 48, Ji Hyun (do Seo Hyun thể hiện) cố ngăn cản Soo Ho (Kim Jung Hyun) khi đó đang muốn nhảy từ mái nhà xuống đất. Sau đó, họ cùng ngã xuống và nằm trên nền đất. Thay vì ôm nhau khi tiếp đất như kịch bản, hai diễn viên không hề chạm vào nhau ở cảnh quay này.

Cũng trong tập 5, phút thứ 55, kịch bản bị thay đổi và hạn chế cảnh lãng mạn. Chi tiết Seo Hyun bôi thuốc mỡ lên các vết thương trên tay và mặt của Kim Jung Hyun trong khi nam diễn viên nhìn cô chăm chú bị xóa bỏ.

Dispatch tiếp tục chỉ ra trong tập 9, khi nhân vật Soo Ho bị thương và nằm gục ở hành lang, Ji Hyun chạy đến nhưng không hề đỡ anh. Dispatch cho biết theo lẽ thường ở những tình tiết như vậy, nhân vật nữ sẽ tiến tới kiểm tra vết thương trên cơ thể và hỏi thăm tình hình sức khỏe của người yêu.Kim Jung Hyun lạnh nhạt với Seo Hyun theo yêu cầu của Seo Ye Ji.

Dispatch nhấn mạnh từ tập 5 đến 12 của kịch bản Time có 13 cảnh thân mật, động chạm cơ thể. Nhưng cả 13 cảnh đã bị chỉnh sửa hoặc xóa bỏ hoàn toàn trên phim. Theo Dispatch, Kim Jung Hyun không hề nghe theo đạo diễn Jang Joon Ho mà chỉ thực hiện các yêu cầu của bạn gái Seo Ye Ji.

Sáng 12/4, Dispatch đưa tin Seo Ye Ji chính là người khiến Kim Jung Hyun lạnh nhạt với nữ chính Seo Hyun và nhân viên nữ trong đoàn phim. Cô yêu cầu bạn trai chỉnh sửa kịch bản và hạn chế việc động chạm với bạn diễn khác giới. Thậm chí, khi Kim Jung Hyun cho biết anh lạnh nhạt, không chào hỏi nhân viên nữ, Seo Ye Ji đáp: “Dù sao anh cũng không cần chào họ. Nếu họ làm điều đó trước, anh có thể đáp lại một cách cộc cằn”.

Nhân viên đoàn phim Time cho biết Seo Hyun nhiều lần bật khóc vì bị đồng nghiệp xa lánh. Kim Jung Hyun thậm chí dùng khăn giấy lau tay sau một cảnh chạm vào Seo Hyun.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com