Công ty bất động sản Tavina Land tưng bừng khai trương tại Cần Giờ

Ngày 7.4, Công ty cổ phần Bất động sản Tavina, thành viên Tavina Group, chính thức khai trương trụ sở mới tại 856 đường Duyên Hải, ấp Hòa Hiệp, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, TP.HCM.


Clip khai trương Công ty cổ phần Bất động sản Tavina Land

Sự ra đời của Công ty cổ phần bất động sản Tavina là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành và phát triển mạnh mẽ của Tavina Group sau những nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể cán bộ, nhân viên và ban lãnh đạo công ty. Tại buổi lễ khai trương ra mắt sàn giao dịch bất động sản tại Cần Giờ đã có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ Việt như: Net Top Model Lê Thị Phương, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Lưu Ánh Loan, Hồng Phượng, Diễn viên Nguyễn Châu, nhóm ca Nhật Nguyệt.


Công ty bất động sản Tavina Land tưng bừng khai trương

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, việc khai trương trụ sở, sàn giao dịch bất động sản Tavina chính là tạo điều kiện cho nhân viên có nơi làm việc tốt nhất, cùng nhau đi đến những thành công mới. Sự ra đời của Công ty cổ phần bất động sản Tavina Land hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với dịch vụ chuyên nghiệp.


Next Top Model Lê Thị Phương đến chúc mừng Tuấn Anh - Chủ tịch Hội đồng quản trị

Tại lễ khai trương, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần bất động sản Tavina Land cho biết luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp đến với các nhà đầu tư, quý khách hàng. Đồng thời, Tavina Land cũng mong muốn kết nối, hợp tác với các sàn giao dịch, công ty bất động sản khác cùng tạo dựng sự phát triển...


Có sự tham dự của Hoa hậu Phan Thị Mơ - Gương mặt đại diện Tavina Land 

Được biết sàn giao dịch bất động sản Tavina Land Cần Giờ là nơi tổ chức giao dịch mua bán đất, ngoài những thế mạnh truyền thống của Tavina Group trong lĩnh vực thép, nhập khẩu nguyên liệu, lĩnh vực y tế. Tavina Land hiện nay còn sở hữu nhiều mặt bằng văn phòng, mặt bằng cho thuê, kho bãi rộng lớn ngay các trung tâm Q.9, Q.Bình Thạnh, Long An.


Nhóm ca Nhật Nguyệt

Ngoài ra, Tavina Land Cần Giờ không ngừng sáng tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn, cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dự án có tính thanh khoản, sinh lời cao, pháp lý minh bạch, vị trí đắc địa, hạ tầng đảm bảo... Với sự hỗ trợ từ tập đoàn mẹ là Tavina Group chọn lựa định hướng phát triển bất động sản kết hợp với phân phối vật liệu xây dựng để tối đa hóa toàn bộ nguồn lực và phục vụ khách hàng đầy đủ nhất.


Á quân Sao Nối Ngôi - Hồng Phượng

Ban lãnh đạo cũng khẳng định, Tavina Land cam kết luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm bất động sản có giá trị tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo lợi ích cho tất cả đối tác cũng như tập thể cán bộ nhân viên, hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản.


Diễn viên Nguyễn Châu

Tavina Land Cần Giờ có đội ngũ lãnh đạo, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc. Các dự án bất động sản của Tavina khá đa dạng và đáp ứng nhu cầu, năng lực tài chính của nhiều nhóm khách hàng khác nhau, từ trung đến cao cấp...

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com