Ngọc Sơn, Lý Hùng... chúc mừng Lương Gia Huy lên chức bố lần 2

Rất nhiều người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã đến dự buổi tiệc đầy tháng bé trai thứ hai của Lương Gia Huy khiến nam ca sĩ vô cùng cảm động.

Mới đây, Lương Gia Huy cùng người vợ trẻ Thuỳ Uyên vừa tổ chức buổi tiệc đầy tháng cho con trai chung của cả hai tại Tp. Hồ Chí Minh. Buổi tiệc có sự tham gia của rất đông quan khách là người thân, bạn bè và đồng nghiệp của hai vợ chồng Lương Gia Huy như: Diễn viên điện ảnh huyền thoại Lý Hùng, Danh ca Randy, Quang Hà, nhạc sĩ Thái Hùng, Hồ Việt Trung, Qúach Tuấn Du, Lâm Vũ, Khánh Bình, Lưu Ánh Loan, Lưu Hưng, Long Hải, hoa hậu Kim Thoa, diễn viên Thanh Tân, MC Mạc Duy Thắng… . Cùng các doanh nhân nổi tiếng Tùng Vàng, Chương Taylor, Đinh Duy Chinh..., bố vợ trung vệ thép tuyển Việt Nam Bùi Tiến Dũng - ông Đức Nhân và rất nhiều doanh nhân trong cả nước khác cùng đến tham dự chúc phúc.


Ca sĩ Ngọc Sơn đến mừng gia đình Lương Gia Huy

Đặc biệt, “anh ba” Ngọc Sơn, người thầy kính yêu của nam ca sĩ cũng có mặt tại buổi tiệc để chúc mừng gia đình học trò. Tại buổi tiệc, nam danh ca dành nhiều lời khen “có cánh” dành cho học trò, anh mong học trò luôn hạnh phúc bên vợ hiền, con ngoan, và không quên nhắn nhủ học trò phải biết hiếu hảo với cha mẹ, tôn sư trọng đạo và yêu thương vợ con.


Sao phim Lý Hùng

Bé trai thứ hai nhà Lương Gia Huy tên khai sinh là Lương Đình Gia An, tên thường gọi ở nhà là Jacky. Mặc dù đây là lần đầu tiên bé được bố mẹ đưa đến chỗ đông người thế nhưng Jacky rất ngoan, không quấy khóc khiến ba mẹ đỡ vất vả hơn và tiếp đón khách được chu toàn hơn. Jacky cũng được chuẩn bị trang phục màu trắng ton sur ton với bố mẹ và cậu cả Lương Đình Gia Vỹ (Andy) trong dịp đặc biệt.


Ca sĩ Quang Hà

Vợ hiện tại của Lương Gia Huy tên Thuỳ Uyên, sinh năm 1998 và kém nam ca sĩ 18 tuổi. Trong suốt thời gian tìm hiểu và kết hôn cô luôn đứng sau ủng hộ và đồng hành cùng Lương Gia Huy, cô cũng chính là quản lý hiện tại của nam ca sĩ, giúp anh sắp xếp công việc hằng ngày. Sau cuộc tình đầu không trọn vẹn lại là người kín tiếng trong việc chia sẻ đời sống cá nhân nên nam ca sĩ cùng bà xã Thuỳ Uyên quyết định không công khai thông tin hôn lễ với mọi người mặc dù cả hai đã tổ chức lễ cưới nhỏ ra mắt nhà gái tại Gia Lai được một thời gian khá lâu.


Hồ Việt Trung

Dù chênh lệch chút tuổi tác thế nhưng Lương Gia Huy và Thuỳ Uyên rất hiểu nhau, anh cho biết bản thân đã qua một lần đổ vỡ nên cũng chín chắn hơn trong việc tạo dựng một mối quan hệ tình cảm. Vốn xuất thân từ một gia đình nề nếp ở miền Bắc nên Lương Gia Huy luôn hy vọng về một mái ấm mà người vợ ở nhà “tề gia nội trợ” còn việc kiếm tiền hay các vấn đề xã hội sẽ do anh đảm nhận và quyết định. Đối với Thuỳ Uyên anh cảm nhận được điều này ở cô, đặc biệt vợ trẻ còn là người rất dịu dàng, nhẹ nhàng không thích phô trương ầm ĩ trên mạng hay muốn được chú ý hơn chồng, đúng với mẫu phụ nữ Lương Gia Huy thích lấy vợ, đặc biệt rất mực thương yêu gia đình nên anh quyết định cùng Thuỳ Uyên xây dựng tổ ấm sau thời gian tìm hiểu và bé Jacky chính là quả ngọt của mối tình này.


Tại buổi tiệc, Lương Gia Huy cũng tiết lộ về cảm xúc khi lên chức bố lần 2, anh cho biết bản thân là trai Bắc nên rất thích có con trai, và dù đã chuẩn bị tinh thần và có được kinh nghiệm chăm sóc cậu con trai Andy nhưng khi lần đầu gặp bé Jacky anh vẫn không khỏi xúc động khi “đối mặt” với bản sao của chính mình. Anh cũng chia sẻ trong tương lai nếu điều kiện cho phép anh mong muốn sẽ có thêm một bé gái nữa cho vui cửa vui nhà.

Tại buổi tiệc đầy tháng của con trai Jacky Lương Gia Huy và vợ không khỏi xúc động khi nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Nam ca sĩ cũng đã chuẩn bị các tiết mục đặc sắc để gửi đến quan khách như lời cảm ơn chân thành để đáp lại sự yêu thương của mọi người. Buổi tiệc càng thêm sôi động khi có sự tham gia biểu diễn của rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp nổi tiếng của Lương Gia Huy. “Anh ba” Ngọc Sơn khiến không khí của buổi tiệc thêm phần bùng nổ bởi các tiết mục song ca ngẫu hứng cùng học trò và khách mời.

Photo: Huỳnh Đức

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com