'Kate khóc vì Meghan ném bó hoa xin lỗi vào thùng rác'

Trong khi Meghan khẳng định chính Kate mới là người khiến cô khóc trong cuộc phỏng vấn trên CBS, một nguồn tin mới đây tiết lộ nữ Công tước xứ Cambridge cũng đã rơi nước mắt khi bó hoa cô gửi đến Meghan để thay lời xin lỗi bị cựu diễn viên ném vào thùng rác.Mối quan hệ chị em dâu của hoàng gia Anh được cho là xảy ra bất hòa.

Những tin đồn liên quan tới tranh cãi xoay quanh vấn đề váy dành cho phù dâu giữa Meghan và Kate bắt đầu xuất hiện sau khi tờ Daily Telegraph đưa tin cựu diễn viên Mỹ đã làm cho chị dâu khóc trong quá trình chuẩn cho đám cưới hồi tháng 5/2018.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey hồi tuần trước, Meghan, người hiện mang thai con gái, phủ nhận điều này và khẳng định chính Kate mới là người làm cô khóc.

Oprah hỏi Meghan: "Có chuyện Kate khóc không?". Và Meghan trả lời: "Không, không. Thực tế là ngược lại. Và tôi không nói ra điều này để chê bai bất cứ ai, bởi vì đó là một tuần thực sự khó khăn trước đám cưới. Cô ấy (Kate) cũng buồn vì điều đó, nhưng cô ấy đã biết lỗi và cô ấy đã xin lỗi. Cô ấy mang tặng tôi một bó hoa kèm một tấm thiệp xin lỗi. Cô ấy đã làm những gì mà tôi cũng sẽ làm nếu tôi biết rằng tôi đã tổn thương ai đó. Đúng vậy, chỉ cần chịu trách nhiệm về chuyện mình làm sai là được rồi".

Tuy nhiên, tờ Sun hôm nay đưa tin sự thật là Kate cũng đã rớt nước mắt trước phản ứng của em dâu đối với bó hoa làm lành mà cô gửi tới khi cả hai còn là hàng xóm ở Điện Kensington.

"Cả hai người phụ nữ rõ ràng đều bị tổn thương bởi sự việc về váy cho phù dâu. Câu chuyện này có hai mặt. Chúng tôi vừa mới nghe về chúng. Meghan hẳn đã không biết liệu mình có làm Kate khóc hay không nhưng tôi được kể lại rằng Kate đã rơi nước mắt khi biết em dâu từ chối bó hoa làm lành mà cô gửi tới ra sao. Nhưng ít ra thì Kate cũng đã tỏ ý muốn tạo không khí hòa bình dù cuối cùng bó hoa của cô bị ném vào thùng rác. Có bao giờ Meghan nghĩ những tin đồn là đúng không? Bởi sự thật là cả hai người họ đều đã khóc", một nguồn tin giấu tên nói với Sun.

Sau khi báo chí đưa tin về việc Kate khóc, Meghan và Harry đã gửi email cho Điện Buckingham yêu cầu "phải đính chính những hiểu lầm" này. Meghan được cho là đã yêu cầu hoàng gia phủ nhận chuyện Kate khóc nhưng họ đã từ chối.

"Câu chuyện với Kate thực sự, thực sự khó khăn. Tôi nghĩ đó chính là thời điểm mà mọi việc thực sự thay đổi", Meghan nói trong cuộc phỏng vấn trên CBS hôm 7/3.

Ngoài việc đính chính lại câu chuyện xích mích với chị dâu, Meghan cũng có những cáo buộc gây sốc trong phỏng vấn, khi cô cáo buộc thành viên hoàng gia phân biệt chủng tộc, nói dối về vợ chồng cô để bảo vệ những người khác, đồng thời tiết lộ cô từng có suy nghĩ tự tử lúc bầu Archie 5 tháng vì áp lực với cuộc sống chốn cung điện.

Theo ngoisao.net
    Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com