Châu Tinh Trì có thể không tới viếng Ngô Mạnh Đạt

Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt có mối thâm tình nhiều năm. Tuy nhiên, tài tử họ Châu có thể không dự tang lễ đàn anh.

Ngày 2/3, Sina đưa tin gia đình Ngô Mạnh Đạt ủy quyền cho nam diễn viên Điền Khải Văn đại diện tổ chức tang lễ cho ngôi sao gạo cội Hong Kong.

Điền Khải Văn cho biết vợ và con Ngô Mạnh Đạt có mong muốn lễ tang được tổ chức nhỏ gọn vào ngày 7/3. Sau đó một ngày, thi hài của tài tử Trường học Uy Long sẽ được đưa đi hỏa táng. Do tình hình dịch bệnh nên lễ tưởng niệm ông bị hủy bỏ để tránh tụ tập đông người.Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt từng là bạn thân nhưng có gần 20 năm không liên lạc.

Điền Khải Văn chia sẻ thêm vua hài Hong Kong Châu Tinh Trì có thể không tới đưa tiễn người bạn quá cố.

"Tôi không biết anh ấy có ở Hong Kong hay không. Nếu anh ấy dự lễ tang thì phải xem xét trường hợp có thể gây ra sự bất tiện tại hiện trường", Điền Khải Văn nói thêm. Sina cũng nhận xét Châu Tinh trì là ngôi sao kín tiếng, ít khi xuất hiện.

Theo Sina, Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt hợp tác với nhau trong hàng chục bộ phim, tạo nên nhiều tác phẩm kinh điển của Hong Kong với doanh thu ở mức kỷ lục một thời. Họ được gọi là "bộ đôi hợp tác hoàng kim". Tuy nhiên, mối quan hệ thân thiết của họ chấm dứt khi bộ phim Tuyệt đỉnh Kung fu bấm máy, để gần 20 năm sau, họ vẫn không thể đứng chung khung hình.Châu Tinh Trì được truyền thông và người hâm mộ săn đón mỗi khi xuất hiện.

Trước đó, Điền Khải Văn chia sẻ Châu Tinh Trì rất quan tâm đến tình hình của Ngô Mạnh Đạt. "Anh ấy rất lo lắng cho Ngô Mạnh Đạt và liên tục cập nhật tình hình qua bạn bè cũng như báo chí. Tinh Gia bảo rằng nếu cần giúp đỡ gì cứ gọi cho anh ấy. Bất kỳ lúc nào, bất kỳ việc gì trong khả năng, anh ấy sẽ hỗ trợ hết mình".

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com