Kanye West tháo nhẫn cưới

Trong hình ảnh mới nhất lọt vào ống kính cánh săn ảnh, khán giả nhận ra Kanye West không còn đeo nhẫn cưới.

Ngày 25/2, Mirror đưa tin trong bức hình mới nhất của Kanye West khi lọt vào ống kính cánh săn ảnh, người hâm mộ nhận ra chồng cũ Kim Kardashian đã không còn đeo nhẫn cưới.

Cụ thể, ngày 23/2, Kanye West xuất hiện phía ngoài Yeezy Academy (New York) cùng Psalm - con trai út của anh. Đây là lần đầu tiên nam rapper lọt vào ống kính truyền thông sau thông tin ly hôn Kim Kardashian. Trước đó, anh có thời gian dài sinh sống tại trang trại Wyoming trong khi Kim Kardashian và các con sinh sống ở Calabasas.Kanye West xuất hiện ở Yeezy Academy sau ly hôn. Ảnh: Mirror.

Chồng cũ Kanye West khi nhận thấy ống kính của cánh săn ảnh đã di chuyển nhanh chóng. Trước đó, một nguồn tin cho biết rapper sinh năm 1977 đang trải qua những ngày khó khăn khi phải tập làm quen với cuộc sống độc thân hậu ly hôn. Trước đổ vỡ, anh và Kim Kardashian từng có 7 năm chung sống hạnh phúc.

Trước đó, tối 23/2, Kim Kardashian lần đầu xuất hiện sau khi đệ đơn ly hôn lên tòa án. Như thường lệ, Kim được nhận xét vẫn giữ vững sự chỉn chu từ trang phục đến make-up và tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính.

Người đại diện xác nhận Kim Kardahian đệ đơn ly dị Kanye West hôm 19/2, song không nói rõ nguyên nhân khiến cả hai đường ai nấy đi.Tối 23/2, Kim Kardashian xuất hiện gợi cảm sau khi đệ đơn ly hôn lên toà án vào ngày 19/2.

Theo nguồn tin từ People, việc giọng ca Runaway cương quyết ứng cử tổng thống năm ngoái là giọt nước tràn ly, đẩy những mâu thuẫn và bất hòa của vợ chồng anh đến đỉnh điểm. Do đó, Kardashian đã đề nghị chia tay.

"Kanye đã tâm sự với bạn bè chuyện ly hôn. Anh ấy hối hận việc chạy đua vào Nhà Trắng đã khiến anh trả giá bằng chính hôn nhân của mình. Kanye nói giá như anh không làm điều này, giá như làm điều khác. Anh ấy đang cố xử lý mọi chuyện êm thấm", tờ này viết.

Mặt khác, E! News cho hay Kim Kardashian cũng rất buồn nhưng nhanh chóng lấy lại tinh thần để tập trung vào công việc.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com