Dàn thí sinh chất lừ của Đại Hội Mỹ Nam 8

Qua 7 mùa tổ chức, Đại Hội Mỹ Nam là sân chơi bảo chứng cho vẻ đẹp hình thể và khí chất của những người mẫu nam hàng đầu Việt Nam trên sàn diễn. Năm nay sau hai kỳ nghỉ ''gián đoạn'' của những sự kiện văn hoá trên cả nước do dịch bệnh, Đại Hội Mỹ Nam 8 hứa hẹn gây bão truyền thông với nhiều gương mặt thực sự là những ẩn số của sàn diễn thời trang năm 2020.


Chiều 20/12 vừa qua tại CitiGym Sư Vạn Hạnh, dàn chân dài đã làm ''náo loạn'' phòng tập với những sải chân chuyên nghiệp dù chỉ là buổi casting cho sự kiện Đại Hội Mỹ Nam năm nay. Hàng loạt những gương mặt mới đã tạo nhiều ấn tượng tốt với ban giám khảo sau những cái tên đã quen thuộc với sàn thời trang Bắc Nam như Sỹ Long, Nguyên Anh, Phạm Thành, Minh Tròn... Những người mẫu Chí Hưng, Đình Long, Đen Nguyễn đã thực sự gây chú ý với khí chất riêng biệt, hứa hẹn nhiều sự bùng nổ trong show diễn sắp tới.


Buổi casting đã phải kéo dài thêm vì lượng thí sinh quá đông khiến BGK gồm Bà Minh Trần, Đạo diễn Lê Việt, Đạo diễn Quang Hoà cùng CEO Tạ Duy Hải cảm thấy ''bối rối'' vì ngoại hình cùng kỹ năng catwalk vượt trội của các bạn dù đa phần là những gương mặt mới.


Do lượng thí sinh đăng ký khá ông nên Ban tổ chức đã chia thành hai ngày casting 20/12 và 28/12. Một số mẫu nhí nổi bật cũng xuất hiện tại Bảng ''Mỹ nam nhí 2020'' do Học viện GM Model tạo thêm sân chơi cho các học viên lẫn mẫu nhí đang hoạt động tại Tp.HCM.

ĐẠI HỘI MỸ NAM 8

Đại Hội Mỹ Nam là sự kiện thời trang dành riêng cho người mẫu nam và các Nhà thiết kế có các BST thời trang mới nhất hot nhất dành riêng cho phái mạnh. Sự kiện được Công ty Gia Minh Media tổ chức thường niên, với dàn giám khảo có kinh nghiệm dày dặn trong làng thời trang như Madam Minh Trần, Hoa hậu Phan Thị Mơ cùng các siêu mẫu cùng NTK nổi tiếng. Những thí sinh được chọn qua vòng casting sẽ có thời gian 1 tuần để thử các BST mới và làm quen với sàn diễn cũng như nâng cao kỹ năng catwalk cùng các Huấn luyện viên chuyên nghiệp.


Tham gia sân chơi, các mỹ nam sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng trị giá từ 20, 30 và 50 triệu đồng cùng kỷ niệm chương, qua đó còn có cơ hội trở thành gương mặt người mẫu đại diện cho các nhãn hàng thời trang cao cấp, người mẫu độc quyền cho GiaMinh Media, đồng thời được tham gia các show diễn thời trang như Thời trang phong cách trẻ, Tà áo Việt... định kỳ hàng năm, phát sóng trên hai đài truyền hình hot nhất nhì hiện nay là THVL, VTV8 và VTV9.

Năm nay, để đẩy mạnh hoạt động cho dịp cuối năm và làm phong phú thêm sân chơi cho người mẫu, GiaMinh Media đã mở rộng thêm nhiều hạng mục giải thưởng hấp dẫn để thu hút thí sinh tham dự.

Có tổng cộng 10 hạng mục giải thưởng được trao thường niên cho các năm:

1. MỸ NAM 2020

2. MỸ NAM TRIỂN VỌNG

3. MỸ NAM ẤN TƯỢNG

4. MỸ NAM ẢNH

5. MỸ NAM CATWALK

6. MỸ NAM CÓ HÌNH THỂ ĐẸP

7. MỸ NAM PHONG CÁCH

8. MỸ NAM ĐƯỢC YÊU THÍCH

9. MỸ NAM VÌ CỘNG ĐỒNG

10. MỸ NAM CỐNG HIẾN

Ngoài ra BTC cũng có thêm 5 giải mở rộng để làm phong phú thêm sân chơi dành cho các mỹ nam không phải là người mẫu chuyên nghiệp như Nghệ sĩ, MC, Nhà báo, Phóng viên... để khuyến khích mọi người hoạt động sôi nổi và đóng góp nhiều hơn ở lĩnh vực của họ:

1. MỸ NAM KHÔNG TUỔI

2. MỸ NAM TÀI NĂNG

3. MỸ NAM MC

4. MỸ NAM VÌ CỘNG ĐỒNG

5. MỸ NAM VÌ MÔI TRƯỜNG


Dự kiến BGK - Hội đồng bình chọn Đại Hội Mỹ Nam 2020 bao gồm:

Bà Minh Trần - Giám đốc Gia Minh Media, chủ nhiệm Học viện người mẫu GM Model.

Nhà tài trợ chính: CEO Tạ Duy Hải - Trang sức Đức Tiến.

Nhà báo Minh Tuyền, Nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Siêu mẫu Quang Hoà, Đạo diễn Lê Việt.

Cùng các Nhà thiết kế: NTK Minh Hùng, Đặng Lâm, Kanta, Huỳnh Nhật An, Đại diện Công ty may Agtex - Belluni.

Fanpage: https://www.facebook.com/ĐẠI-HỘI-MỸ-NAM-199056994116348

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với BTC qua số điện thoại liên lạc: 0908680071 & Email: giaminhmedia@gmail.com

Đại Hội Mỹ Nam 8 sẽ diễn ra vào ngày 02/02/2021 tại Trung tâm hội nghị WHITE PALACE - số 194 Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, Tp.HCM.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com