Công ty Tony The World chính thức khai trương văn phòng mới

Sáng 24/12, Công ty CP hợp tác quốc tế Tony The World đã chính thức khai trương văn phòng mới tại 75 Hồ Hảo Hớn, Q.1, TP.HCM.


Để chuẩn bị địa điểm, nhân sự cũng và kế hoạch cho những dự án trong năm mới 2021, Công ty CP hợp tác quốc tế Tony The World đã chính thức khai trương văn phòng mới vào đúng ngày Lễ Noel 24/12/2020, đồng thời mở rộng thêm chức năng hoạt động nhằm nâng tầm công ty lên một bước phát triển mới.


TGĐ Công ty Tony The World trả lời phỏng vấn trong ngày khai trương văn phòng mới

Tiền thân là Công ty Cổ phần Thương mại Du lịch và Dịch vụ T2W, được thành lập vào tháng 3/2019 và đến tháng 12/2019, công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Tony The World. Công ty phát triển mạnh với lĩnh vực kinh doanh – dịch vụ, điển hình là xuất nhập khẩu, thiết kế xây dựng và lĩnh vực du lịch.


Các khách mời đến chúc mừng khai trương văn phòng mới của Công ty Tony The World

Bên cạnh đó với mong muốn mang lại cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội học tập thẳng tiến tại các nước phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Malta, Đức… Công ty còn hướng đến lĩnh vực du học với mục tiêu hàng đầu là mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên nơi học tập chất lượng, chi phí tiết kiệm…


Ca sĩ Akira Phan (đeo kính) cùng các khách mời đến chúc mừng công ty

Đến đầu nằm 2020, công ty phát triển thêm lĩnh vực giải trí nhằm cung cấp cho xã hội những tài năng trẻ có niềm đam mê trong lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, diễn xuất… và đã tổ chức cuộc thi New Face 2020 nhằm tìm kiếm những Gương Mặt Mới tiềm năng.


Sau một thời gian chuẩn bị, Công ty CP hợp tác quốc tế Tony The World đã chính thức khai trương văn phòng mới tại số 75 Hồ Hảo Hớn, Q.1, TP.HCM với đầy đủ cơ sở vật chất và mở rộng thêm chức năng hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và truyền thông.

Tại địa điểm mới này công ty sẽ đẩy mạnh hoạt động chính về lĩnh vực đào tạo người mẫu, ca sĩ và diễn viên. Bên cạnh đó công ty cũng tập trung vào lĩnh vực sản xuất phim ảnh, các chương trình về sắc đẹp cũng như quảng cáo cho các doanh nghiệp, định hướng phát triển thương hiệu...


Sắp tới trong năm 2021, Công ty Tony The World sẽ sản xuất các chương trình mới về sắc đẹp cũng như tổ chức các cuộc thi đại sứ nhằm quảng bá truyền thống và du lịch Việt Nam. Hiện tại Công ty đã ký kết độc quyền với 3 thí sinh người Việt và 3 thí sinh người Hàn Quốc để đào tạo và phát triển tài năng trở thành các thần tượng trong tương lai.


“Công ty Tony The World luôn nỗ lực hết mình để mang lại những thành quả tốt đẹp và xứng đáng trở thành nơi gửi trọn niềm tin của mọi người. Tầm nhìn của công ty từ đây đến năm 2025, Tony The World sẽ trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng trong các lĩnh vực: giáo dục, giải trí và thương mại. Không những vậy, Tony The World luôn cố gắng phấn đấu để trở thành một trong những công ty dẫn đầu về lĩnh vực giáo dục, giải trí và thương mại; một nơi uy tín, chất lượng khi quý khách hàng, đối tác tìm đến. Với đội ngũ trẻ, giàu nhiệt huyết sẽ mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác một nền tảng tương lai vững chắc và tốt đẹp khi đặt trọn niềm tin vào Tony The World” - Ông Tony Phan, TGĐ Công ty Tony The World tự tin phát biểu.


Nhân dịp khai trương văn phòng mới, TGĐ trẻ Tony Phan cho biết thêm với sự giúp đỡ và hợp tác có hiệu quả của các đối tác và khách hàng, với khát khao cống hiến, sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên, Tony The World đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận, được khách hàng, đối tác và cộng đồng tín nhiệm, được xã hội công nhận. Với những giá trị cốt lõi là trân trọng con người, chuyên nghiệp và thích ứng cùng với bản sắc văn hóa, đội ngũ được tôi luyện qua thử thách, với những cam kết vững bền, Tony The World tin tưởng và đang vững bước phát triển trở thành doanh nghiệp kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế hiện nay, Tony The World luôn mong muốn hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để chia sẻ cơ hội, vượt qua thách thức, chung tay xây dựng vì cuộc sống chất lượng hơn cho cộng đồng, cho xã hội.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com