Con gái nuôi từ chối sống cùng Tom Cruise

Con gái Tom Cruise chọn lối sống giản dị, thay vì tận hưởng những dịch vụ như hoàng gia cùng người cha nổi tiếng.

Theo Woman's Day, Tom Cruise chi 455.000 USD mỗi tháng thuê căn hộ sang trọng ở London, Anh để nghỉ ngơi. Bất động sản này từng thuộc sở hữu của Nữ hoàng Elizabeth nhưng hiện do Corinthia Residences quản lý.

Cơ ngơi được gồm 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm, sân thượng rộng lớn với tầm nhìn ra sông Thames, có lối vào khách sạn Corinthia. Cruise được nhân viên tận tình chăm sóc và hưởng đầy đủ dịch vụ của tòa nhà.

"Nam diễn viên 58 tuổi thực hiện nhiều dự án liên tục ở Anh và châu Âu trong hai năm qua. Suốt thời gian đó, anh sống tại một trong những địa điểm tráng lệ nhất nước Anh", nguồn tin cho biết.

Tài tử Anh muốn mời gia đình con gái nuôi đến sống cùng. Tuy nhiên, cô lại từ chối và lựa chọn sống tại khu phố Croydon.

"Hàng xóm Isabella nói cô ấy rất giản dị. Isabella cảm thấy thoải mái với cuộc sống hiện tại", Woman's Day tiết lộ.

Isabella Jane Cruise được Tom Cruise - Nicole Kidman nhận nuôi từ lúc mới chào đời năm 1992. Cô còn một em trai Connor Cruise. Ái nữ 27 tuổi sống cùng tài tử Hollywood sau khi cha mẹ ly hôn.Nicole Kidman đau lòng nhưng không trách khi Isabella quyết định theo Tom Cruise. Ảnh: GC.

Chia sẻ trên tạp chí Who về quan hệ với các con nuôi, Nicole Kidman nói: "Chúng có thể đưa ra quyết định cho riêng mình. Chúng đã lựa chọn trở thành thành viên của giáo phái Scientologist và là một người mẹ, nhiệm vụ của tôi là yêu chúng. Tôi là ví dụ về sự khoan dung và tôi tin rằng bất kể con bạn làm gì, đứa trẻ vẫn cần có tình yêu thương".

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com