Tòa án xét xử vụ Châu Tinh Trì quỵt tiền bạn gái cũ

Đạo diễn Hong Kong bị người yêu cũ Vu Văn Phượng kiện ra tòa, đòi gần 9 triệu USD. Vụ án bắt đầu được xét xử vào sáng 18/11.

Ngày 18/11, Sina đưa tin phiên tòa sơ thẩm vụ truy thu khoản nợ 9 triệu USD giữa Vu Văn Phượng và Châu Tinh Trì diễn ra tại Hong Kong (Trung Quốc).

Khiếu nại của nguyên đơn họ Vu trong vụ án liên quan đến lợi nhuận thu được từ ba căn hộ cùng năm khu đỗ xe ở khu vực The Beverly Hills và Tianbi Gao trong khoảng 2002-2010 do Tinh Gia đầu tư.Vụ kiện đòi tiền giữa Vu Văn Phượng và Tinh Gia đã bắt đầu diễn ra.

Theo Vu Văn Phượng, trong quãng thời gian hẹn hò, bà làm cố vấn tài chính cho công ty của Tinh Gia. Nhờ đó, khối lượng tài sản của vua hài tăng lên đáng kể.

Bên cạnh số tiền lương Vu Văn Phượng được nhận là 2.500 USD/tháng, Châu Tinh Trì từng hứa miệng sẽ trả thêm 10% hoa hồng cho bà, với tổng số tiền là 10 triệu USD. Nhưng bấy lâu nay, ông mới trả 1 triệu USD.

Trong phiên tòa, bạn gái cũ của Tinh Gia xác nhận giữa họ chưa từng ký kết bất cứ loại giấy tờ nào để hợp thức hóa thỏa thuận nói trên. Lý do được Vu Văn Phượng đưa ra là tin tưởng vào quan hệ tình cảm của cả hai.

Trước cáo buộc quỵt tiền, đạo diễn Vua hài kịch thông qua luật sư cho biết: "Cả hai không nợ nần gì nhau. Câu nói chia sẻ lợi nhuận đầu tư cho Vu Văn Phượng chỉ là lời chiều lòng bạn gái, là câu chuyện trong tình yêu. Do đó, nó không có giá trị pháp lý".

Hơn nữa, Châu Tinh Trì vào thời điểm chia tay cũng không hề bạc đãi người đẹp họ Vu. Bằng chứng được luật sư phía bị đơn đưa ra là "vua hài Hong Kong" từng vui vẻ để mẹ và bạn gái cũ dọn vào sống tại căn biệt thự ở Tianbi Gao suốt thời gian dài.

Theo HK01, đây là khối bất động sản được Tinh Gia tiêu tốn không ít tiền của để mua lại và sửa chữai. Riêng khâu trang trí nội thất đã mất khoảng 5,2 triệu USD, được thực hiện trong suốt bảy năm bởi một kiến trúc sư người Italy.

Vì vậy, luật sư Châu Tinh Trì cho rằng việc Vu Văn Phượng đưa biệt thự này vào danh sách tài sản tranh chấp là phi lý, đồng thời đề nghị tòa án loại bỏ.Châu Tinh Trì khẳng định không mắc nợ bạn gái cũ.

On cho biết vụ kiện giữa Vu Văn Phượng và Châu Tinh Trì rất căng thẳng, không ai chịu nhường ai. Diễn biến vụ việc được truyền thông theo dõi sát sao khi cả hai bên sẽ liên tục tung ra chứng cứ có lợi cho bản thân trong vài ngày sắp tới.

Châu Tinh Trì hiện ngày càng kín tiếng, sống ẩn dật. Nhiều tháng qua, ông hiếm khi xuất hiện trước giới truyền thông. Lần gần nhất, Tinh Gia bị bắt gặp với dáng vẻ cô độc, lầm lũi giữa sân bay hồi tháng 9. Nhiều nguồn tin cho biết ngôi sao đang phải gánh một khoản nợ lên tới 84,6 triệu USD vì kinh doanh thua lỗ.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com