Tiêu Thục Thận hồi phục sau một năm điều trị ung thư

Người đẹp xứ Đài bày tỏ tình yêu, sự biết ơn với ông xã Lương Hiên An. Anh đã đồng hành cùng cô trong khoảng thời gian khó khăn.

Ngày 12/11, Sina đưa tin nhân kỷ niệm 3 năm ngày cưới, Tiêu Thục Thận vui mừng thông báo cô đã chiến thắng bệnh ung thư sau hơn một năm điều trị. Người đẹp xứ Đài bày tỏ tình yêu, sự biết ơn với ông xã Lương Hiên An đã đồng hành cùng cô trong khoảng thời gian khó khăn.

"Hôm nay là kỷ niệm 3 năm ngày cưới của chúng tôi. Ba năm qua chúng tôi đã cùng nhau trải qua rất nhiều điều, quan trọng nhất là đã cùng nhau vượt qua bạo bệnh. Cảm ơn anh rất nhiều! Cảm ơn sự bao dung của anh, cảm ơn sự hy sinh của anh. Chúc chúng ta kỷ niệm ngày cưới hạnh phúc", Tiêu Thục Thận viết trên trang cá nhân.Tiêu Thục Thận và chồng kỷ niệm 3 năm kết hôn.

Hồi tháng 4, Tiêu Thục Thận gây bất ngờ công bố thông tin mắc bệnh ung thư tá tràng vào đầu năm 2019. Trước đó 2 tháng, cô đã trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ 1/3 tá tràng, 1/3 dạ dày, đầu tụy và ống mật. Sau hơn một năm kiên trì điều trị, nữ diễn viên đã chữa khỏi bệnh và đang dần hồi phục sức khỏe.

Thời gian qua, người đẹp dần quay trở lại showbiz hoạt động nghệ thuật, song chỉ nhận một khối lượng công việc vừa phải để đảm bảo cơ thể không bị quá tải.

Tiêu Thục Thận từng là ngôi sao được yêu mến tại Đài Loan nhờ các tác phẩm như Bích huyết kiếm, Dũng khí, Âm mưu và tình yêu... Ở giai đoạn hoàng kim sự nghiệp, cô bị bắt vào năm 2011 vì hành vi sử dụng ma túy từ đó sự nghiệp xuống dốc.Tiêu Thục Thận và chồng đều mong muốn sớm có con.

Năm 2017, cô kết hôn với Lương Hiên An - một tài xế hãng Uber. Anh này kém cô 15 tuổi và là người đàn ông đã có vợ con. Cuộc hôn nhân của cặp đôi bị phía đàn trai phản đối kịch liệt. Mẹ Lương Hiên An đã tuyên bố từ con trai vì yêu và cưới người phụ nữ đáng tuổi cô, lại có quá khứ nghiện ma túy.

Cả hai đã kết hôn gần 3 năm nhưng vẫn chưa có con. Mới đây, ông xã của Tiêu Thục Thận bày tỏ sự yêu mến với hình ảnh một bé gái đáng yêu, mong muốn sớm có con. Tuy nhiên, do người đẹp Bích huyết kiếm chỉ vừa hồi phục sức khỏe, kế hoạch này vẫn chưa thể thực hiện.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com