Phim hành động của Phạm Băng Băng bị hoãn chiếu

Hãng Universal Pictures đã lùi ngày ra mắt “355” một năm so với kế hoạch trước đây.

Ngày 24/11, Sina đưa tin tác phẩm 355 có thời điểm phát hành mới. Thay vì ra rạp từ ngày 15/1/2021 theo dự kiến, bộ phim này sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 14/1/2022.

Nguyên nhân đến từ việc thị trường điện ảnh Bắc Mỹ chưa có dấu hiệu hồi phục do ảnh hưởng của bệnh dịch.

Sau khi được công chiếu tại LHP Cannes 2018, hãng Universal Pictures đã mua lại bản quyền công chiếu nội địa ở khu vực Bắc Mỹ của 355 với giá hơn 20 triệu USD. Vì vậy, nhiều thay đổi trong kế hoạch phát hành liên tục được hãng phim điều chỉnh cho phù hợp với tình hình chung nhằm tránh việc thất thu.355 bị hoãn chiếu đến năm 2022.

355 là dự án phim hành động, kể về các điệp viên với quốc tịch khác nhau, hoạt động tại Mỹ. Các diễn viên chính Jessica Chastain, Penelope Cruz, Diane Kruger, Lupita Nyong'o và Phạm Băng Băng đều có diễn viên đóng thế các cảnh nguy hiểm.

Trong dự án, "nữ hoàng thảm đỏ" đóng vai Lin Mi Sheng - đả nữ đáng gờm đến từ Trung Quốc. Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của Phạm Băng Băng sau hơn 2 năm vắng bóng trên thị trường phim ảnh.

Trước đó, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự mong đợi được nhìn thấy màn thể hiện của nữ diễn viên trong dự án đến từ Hollywood. Theo Sina, việc 355 bị hoãn chiếu ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến toan tính trở lại showbiz của người đẹp 39 tuổi vì ngoài bộ phim của đạo diễn Simon Kinberg cô tạm thời chưa có dự án mới.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com