Offline Pet – Dear My Pettie Boss Home: sân chơi cuối tuần cho bạn trẻ Vũng Tàu.

Sáng ngày 22/11, buổi Offline Pet với chủ đề “Dear My Petie” do nhãn hàng Boss Home tổ chức đã được diễn ra tại Cat Coffee – TP. Vũng Tàu. Buổi Offline đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các bạn trẻ.

 

Buổi Offline Pet với chủ đề Dear My Petie do nhãn hàng Boss Home tổ chức 

Được thành lập năm 2020, Boss Home là một trong những thương hiệu mới tiên phong trong việc cung cấp các thực phẩm chức năng, sữa, thảo dược được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam do Công ty CP XNK DoCa và ZoZo House’s Spa Thảo dược phân phối. Buổi hội thảo do Boss Home tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng của hơn 100 các bạn trẻ tại khu vực TP. Vũng Tàu cùng chung niềm đam mê yêu thú cưng. 


 Khách hàng đến tham dự buổi Offline cùng với thú cưng của mình

Tham dự buổi hội thảo còn có sự tham gia của CEO&Founder của Bệnh viện Thú Y Pet Pro – Ths. Bác sĩ Thái Thị Mỹ Hạnh. Với hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên khoa Thú y, Ths. Bác sĩ Thái Thị Mỹ Hạnh đã chia sẻ những kiến thức bổ ích xoay quanh việc phân tích các đặc điểm bệnh lý trên thú cưng, đồng thời chỉ ra khẩu phần ăn hợp lý cho từng loại pet để những bạn trẻ có cái nhìn đúng đắn hơn trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng của mình tại nhà.


Ths. Bác sĩ Thái Thị Mỹ Hạnh (đứng thứ 2 phía bên phải) đã dành thời gian tham dự chương trình, chia sẻ những kinh nghiệm quý báo trong buổi Offline. 


 Buổi Offline Pet đã nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ tại TP. Vũng Tàu 

Được biết, Trưởng BTC là anh Hoàng Đình Huy – một doanh nhân trẻ tại Vũng Tàu. Với niềm đam mê yêu thích thú cưng, đồng thời mong muốn xây dựng một cộng đồng và sân chơi dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê giống mình, anh đã cùng những người bạn xây dựng nên thương hiệu Boss Home và tổ chức buổi Offfline thú cưng với chủ đề Dear My Pettie này.


 Buổi Offline được diễn ra với hoạt động sôi nổi, thú vị 

Anh chia sẻ: “Với Huy, việc có được một buổi Offline Pet đã là ước mơ từ rất lâu rồi, mình cũng là một người yêu thú cưng nên rất muốn xây dựng một cộng đồng gồm những bạn trẻ có niềm đam mê giống mình. Và đây cũng là một cơ hội để Boss Home, ra mắt các khách hàng tại Vũng Tàu . Và mình mong rằng, trong thời gian sắp tới một thương hiệu trẻ như Boss Home có thể nhận được sự yêu mến của tất cả mọi người”. 


Được biết, mặc dù thời gian chuẩn bị gấp rút và nguồn nhân lực ít ỏi. Nhưng với tinh thần quyết chiến và sức bật của tuổi trẻ, anh Hoàng Đình Huy – Trưởng BTC cùng với những người bạn của mình đã phải vật lộn với thời gian, chạy đua từng ngày để có thể mang đến một ngày Offline thật trọn vẹn như vậy. Tuy chỉ mới lần đầu tổ chức, nhưng Boss Home đã chiếm trọn được tình cảm của khách hàng đến tham dự, không chỉ bởi sự chỉn chu mà còn là sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. 

Boss Home là một trong những nhà cung ứng các sản phẩm thức ăn, sữa cho thú cưng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Với tiêu chí nói không với hóa chất, Boss Home còn cung cấp các sản phẩm chăm sóc da, điều trị và phòng bệnh cho thú cưng bằng các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên.

Định hướng của Boss Home trong thời gian sắp tới sẽ tổ chức thêm nhiều buổi Offline Pet với quy mô hoành tráng hơn, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong và ngoài TP. Vũng Tàu, đồng thời thương hiệu Boss Home sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong thời gian tới.


Những dòng sản phẩm của Boss Home dành cho khách hàng đến từ Cty CP XNK DoCa. 

 Các sản phẩm được làm thủ công từ các loại thảo dược của nhà ZoZo House’s Spa sẽ do Boss Home trực tiếp phân phối. 


Buổi Offline diễn ra thành công ngoài mong đợi, mang đến một ngày cuối tuần thật ý nghĩa cho mọi người.

Phạm Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com