NSND Lê Khanh xin lỗi khán giả vì tham gia game show

Trong tập cuối chương trình Chị em chúng mình, NSND Lê Khanh đã xin lỗi khán giả và đồng nghiệp vì sự xuất hiện của chị ở game show giải trí.

Trong tập cuối Chị em chúng mình, dàn MC đã trải lòng về những câu chuyện đáng nhớ xoay quanh bản thân cũng như chương trình sau 15 tập phát sóng. NSND Lê Khanh đã gửi lời xin lỗi tới Lan Ngọc, Hari Won, Thúy Ngân và khán giả.

Chị nói: "Thực ra, trong năm người ngồi đây, tôi là người e ngại hơn cả. Rất nhiều người hỏi tôi vì sao từ trước đến giờ vốn kín tiếng, không bao giờ nhận lời tham gia game show, nhất là game show giải trí, vậy mà bây giờ lại lên ngồi đây".NSND Lê Khanh thừa nhận tính cách bản thân không hợp tham gia game show giải trí.

"Đúng là tính cách của tôi không thích hợp với những yếu tố giải trí, với game show truyền hình. Nhưng tôi vẫn chấp nhận tham gia game show này vì muốn hòa mình vào cuộc sống đầy sức trẻ, đó là điều tôi đang cần", NSND Lê Khanh cho biết.

Chị chia sẻ bản thân ở chương trình là người ít nói, nhiều lần ngồi im tới mức bốn MC còn lại "phải sốt ruột". "Tôi biết nhiều khi các em phải tự hỏi vì sao chị Lê Khanh đến đây mà cứ ngồi không", nữ diễn viên nói thêm.

"Đây chính là điều tôi e ngại. Tôi muốn diễn đàn thật khách quan, không có ranh giới giữa các thế hệ. Nếu một người chị lớn như tôi lại luôn đề cao quan điểm của mình, chắc chắn các đàn em như Hari Won, Thúy Ngân... sẽ rất e ngại. Người lớn tuổi như tôi thường rất chủ quan trong cái lý của mình, khó lắng nghe đến tận cùng. Vì vậy, tôi muốn ngồi yên để lắng nghe là chính. Tôi không muốn áp đặt quan điểm người lớn của mình vào vì điều đó là thừa", NSND bày tỏ quan điểm.Nữ diễn viên gửi lời xin lỗi khán giả vì chưa thể hiện tốt trong chương trình.

Chị cho rằng cả Hari Won, Lan Ngọc, Thúy Ngân đều là người trưởng thành, có quan điểm và cá tính riêng, không cần nghe lời giáo huấn và áp đặt quan điểm từ mình. Bên cạnh đó, nữ diễn viên 57 tuổi khẳng định chị đã học được nhiều điều từ đàn em.

NSND Lê Khanh còn gửi lời xin lỗi khán giả vì bản thân chưa phải hình tượng hoàn hảo cho game show truyền hình nói chung và show Chị em chúng mình nói riêng. "Tôi phải nhận lỗi trước khán giả. Tuy lên truyền hình là vậy, nhưng tôi chưa đạt tới sự lý tưởng. Tôi biết khán giả còn kỳ vọng ở tôi nhiều hơn nữa, sâu sắc hơn nữa, rộng hơn nữa nhưng tôi chưa thỏa mãn được".

Cũng trong tập cuối, ê-kíp sản xuất chương trình đã gửi tới NSND Lê Khanh món quà cảm ơn. Đó là video ghi lại lời tâm sự ngọt ngào của chồng chị - NSƯT, đạo diễn Phạm Việt Thanh.

"Hơn một lần chúng mình cãi nhau, hơn một lần anh muốn ở một chỗ, em muốn ở một chỗ, nhưng cũng hơn một lần anh nghĩ rằng không được ở cạnh em, không còn được ăn ngon và chắc chắn em cũng nghĩ rằng tài nấu ăn của em không có người khen thì cũng thui chột, nên cuối cùng mình vẫn ở bên nhau", đạo diễn Phạm Việt Thanh gửi tới vợ.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com