Lương Bích Hữu bị rách giác mạc trước buổi ghi hình

Nữ ca sĩ xuất hiện trên sóng truyền hình với đôi mắt nhắm. Cô cho biết bị rách giác mạc trước buổi ghi hình một ngày.

Lương Bích Hữu cùng Ưng Hoàng Phúc là hai khách mời của chương trình Ký ức ngọt ngào tuần này. Sau thời gian dài ở ẩn, đây là lần hiếm hoi giọng ca Cô gái Trung Hoa mới tham gia một chương trình truyền hình.

Tuy nhiên, ngay khi xuất hiện, Lương Bích Hữu khiến mọi người bất ngờ khi thường xuyên nhắm mắt. Trước ống kính máy quay, cô cũng không thể mở mắt.Lương Bích Hữu nhắm mắt trong chương trình.

Chia sẻ với MC Nguyên Khang, nữ ca sĩ nói: "Hiện tại, Hữu đang bị rách giác mạc nên chỉ nhìn bằng một mắt thôi. Không phải Hữu nhận tham gia chương trình sau khi mắt có vấn đề. Hữu nhận lời tham gia xong, tối qua, trong lúc soạn đồ vô tình va trúng mắt nên mới bị như vậy".

Lương Bích Hữu kể thêm với Zing: "Ngay trước buổi ghi hình một ngày tôi bị rách giác mạc nên không kịp xoay xở. Ngay lúc mắt bị đau, bác sĩ đã yêu cầu tôi đi cấp cứu. Nhưng tôi đã nhận lời tham gia chương trình, ê-kíp đã chuẩn bị sẵn, tôi không thể hủy được. Do đó, tôi chịu đau để hoàn thành công việc. Và tôi đã không thể mở to mắt trong suốt chương trình".

Trong thời gian ghi hình, Lương Bích Hữu cho biết cô thường xuyên phải nhỏ thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ để điều trị tạm thời. "Sau khi xong công việc, tôi đến Bệnh viện Mắt TP.HCM khám. Tôi bị rách giác mạc nhẹ nên bác sĩ chỉ cho uống thuốc và nhỏ mắt. Bây giờ, mắt tôi đã ổn", cô nói.Lương Bích Hữu trong một lần biểu diễn thời trang.

Nữ ca sĩ kể trong gần một tháng điều trị, mắt cô bị mờ, đỏ, cộm và không nhìn rõ mọi thứ xung quanh. "Tôi đã phải xin lỗi mọi người vì thời gian đó, có người chào hỏi nhưng mình lại không thể nhận ra vì mắt yếu", cô cho hay.

Lương Bích Hữu là ca sĩ quen thuộc với nhiều khán giả thế hệ 9X đầu đời. Đến nay, nhiều ca khúc của cô vẫn được khán giả nhớ như Cô gái Trung Hoa, Cún yêu, Dằm trong tim, Học cách đi một mình...

Sau ồn ào tình cảm với nhạc sĩ Khánh Đơn, Bích Hữu sống nhiều năm tại Mỹ và làm mẹ đơn thân. Cô vẫn đi diễn dù không nhiều. Giọng ca 8X kín tiếng trong chuyện cá nhân, gần như không chia sẻ trên các phương tiện truyền thông.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com