Địch Lệ Nhiệt Ba với gương mặt đơ cứng

Xuất hiện trong video mới, mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba bị đánh giá không phù hợp với phần tóc mái bằng khiến khuôn mặt cô trông dài hơn.

Ngày 7/11, Sina đưa tin Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trong video tuyên truyền cho hoạt động công ích. Nữ diễn viên ăn mặc đơn giản, để tóc mái dày nhưng bị đánh giá là không phù hợp.

Theo Sina, khuôn mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba có nét đặt trưng riêng của người con gái Tân Cương, do đó kén chọn tạo hình. Người đẹp phù hợp với phong cách trưởng thành, gợi cảm hơn kiểu ngây thơ. Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng lộ tạo hình học sinh trong phim Em là niềm kiêu hãnh của anh và không được đánh giá cao.


Địch Lệ Nhiệt Ba với kiểu tóc không phù hợp và khuôn mặt đơ cứng trong video mới nhất.

Sina cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba thường bị công chúng chú ý về ngoại hình nhưng đây không phải điều có lợi cho nữ diễn viên. Trong những hình ảnh được chỉnh sửa kỹ càng, Nhiệt Ba thu hút với vẻ đẹp lộng lẫy. Nhưng trong ảnh chưa qua chỉnh sửa, nhan sắc của cô không hoàn hảo, lộ rõ khuyết điểm, dẫn đến tranh cãi từ phía người hâm mộ.

Hiện tại, trong giới giải trí Hoa ngữ có nhiều nghệ sĩ chỉ chú trọng đến ngoại hình, trong khi diễn xuất ở mức trung bình. Những nghệ sĩ này không có tác phẩm tiêu biểu, họ chỉ được chú ý về nhan sắc. Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y hay Triệu Lộ Tư đầu tư khâu hình ảnh nhưng thiếu đầu tư vào tác phẩm hay khả năng diễn xuất.

Theo Sina, Triệu Lộ Tư bị đánh giá giống hot girl mạng với các video ngắn xuất hiện nhan nhản trên mạng xã hội, Cúc Tịnh Y là búp bê vô hồn, không dám làm xấu khi quay phim. Trịnh Sảng thường xuyên trở thành chủ đề bàn tán chỉ với việc tăng hay giảm cân. Địch Lệ Nhiệt Ba có ngoại hình nổi bật nhưng chỉ được giao vai diễn thiếu chiều sâu tâm lý.Địch Lệ Nhiệt Ba bị cho là chú trọng đến nhan sắc quá mức, chi tiền tung hô vẻ đẹp ngoại hình mà không trau dồi kỹ năng diễn xuất.

Tuy nhiên, truyền thông Trung Quốc nhận định nhan sắc sẽ tàn phai, nghệ sĩ cần chú trọng nâng cao diễn xuất, nếu không sẽ đến thời điểm họ bị sa thải. Trần Kiều Ân, Angelababy, Lưu Diệc Phi, Trịnh Sảng là lớp nghệ sĩ được đánh giá ngoại hình sáng nhưng diễn xuất gây tranh cãi.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com