Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như hàn gắn quan hệ

Cặp sao Đài Loan (Trung Quốc) đồng hành trong bữa tiệc sinh nhật của bố Lâm Tâm Như. Điều đó cho thấy mối quan hệ vợ chồng của họ vẫn tốt đẹp.

Hôm 4/11, Sina đưa tin vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa dự tiệc mừng thọ 70 tuổi của bố người đẹp Hoàn Châu cách cách.

Từ những hình ảnh hiếm hoi trong bữa tiệc được chia sẻ trên mạng Internet, cặp sao nổi tiếng xứ Đài xuất hiện với tâm trạng vui vẻ, thoải mái giao lưu và chụp ảnh cùng bạn bè, người thân.Khoảnh khắc tình cảm của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong tiệc mừng thọ của cha người đẹp Hoàn Châu cách cách.

Trong đó, khoảnh khắc Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nâng chén rượu giao bôi, thể hiện tình cảm vợ chồng được dân mạng đặc biệt quan tâm và chia sẻ. Một số khách mời của bữa tiệc cho hay cả hai rất hạnh phúc và luôn dành cho nhau những cử chỉ ân cần, tình tứ.

Theo Sina, gia đình của Hoắc Kiến Hoa cũng là khách mời tại bữa tiệc của nhà thông gia. Điều này cho thấy mối quan hệ của cặp sao đã hàn gắn sau vụ cãi vã bên đường bị báo chí đưa tin.

Tối 27/10, giới giải trí Hoa ngữ xôn xao trước tin tức Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa "đường ai nấy đi" sau bốn năm chung sống. Thông tin xuất hiện sau khi cặp sao có màn tranh cãi tay đôi trên phố. Người đẹp 44 tuổi sau đó thậm chí còn xóa ảnh chồng trên trang cá nhân.

Theo một blogger sở hữu 400.000 lượt theo dõi, hai nghệ sĩ đã hoàn tất thủ tục ly hôn và con gái Cá Heo Nhỏ sẽ do cặp sao cùng nuôi dưỡng.

Để chứng minh mối quan hệ vẫn tốt đẹp, tranh cãi chỉ là việc bình thường trong đời sống hôn nhân, Lâm Tâm Như phải hai lần lên tiếng giải thích, dùng nhiều cách để chứng minh, nhưng vẫn không ngăn được dư luận tung tin thất thiệt.

Thậm chí, dưới bài đăng của cô, một khán giả còn bình luận ác ý mong đôi vợ chồng ly hôn. Trước hành động quá đáng của tài khoản nói trên, Lâm Tâm Như đanh thép đáp trả: "Tôi khuyên bạn ráng mà làm người lương thiện".Lâm Tâm Như dìu chồng say rượu trên phố. Sau vụ cãi vã ồn ào, cả hai cùng dự tiệc sinh nhật của Đào Tinh Oánh.

Kết hôn từ năm 2016, cặp sao Đài Loan nhiều lần vướng tin đồn không hạnh phúc, rạn nứt hôn nhân. Trên Apple Daily, nàng "Hạ Tử Vy" cho biết vợ chồng cô đã quá quen với tin đồn thất thiệt và dần tập được thói quen bỏ ngoài tai thay vì cứ phải liên tục đính chính.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com