Diễn viên Ấn Độ qua đời ở tuổi 30

Leena Acharya qua đời tại nhà riêng hôm 21/11. Nữ diễn viên mất sau thời gian chống chọi với căn bệnh suy thận.

Hôm 22/11 (giờ địa phương), trang India Today đưa tin nữ diễn viên Leena Acharya qua đời tại nhà riêng vì bệnh suy thận. Những ngày cuối đời, sức khỏe của cô yếu.

Leena Acharya chống chọi với căn bệnh suy thận trong hai năm qua. Mẹ của nữ diễn viên đã hiến thận để cứu con gái nhưng không thể kéo dài sự sống. Sự ra đi của nữ diễn viên ở tuổi 30 để lại niềm tiếc thương cho gia đình và các đồng nghiệp.Diễn viên Leena Acharya qua đời ở tuổi 30 vì suy thận.

Trên trang cá nhân, diễn viên Worship Acharya bày tỏ sự buồn bã trước sự ra đi của đồng nghiệp. "Chúng tôi đã từng gắn bó với nhau rất nhiều kỷ niệm. Thật buồn khi bạn mình qua đời", anh chia sẻ.

"Người bạn tốt của tôi, một nghệ sĩ tuyệt vời. Cô ấy đã rời xa thế giới này. Tôi đã mất đi một người bạn. Yên nghỉ nhé, chúng tôi luôn nhớ tới bạn", diễn viên Abhishek Gautam bày tỏ.

Nam diễn viên Ayush Anand từng đóng chung với Leena Acharya trong phim Perfect Pati vào năm 2018 cho biết khi còn sống, nữ diễn viên không chia sẻ thông tin về bệnh tật.

"Trong cuộc nói chuyện ngày hôm qua với anh trai của Acharya, tôi mới biết thông tin cô ấy bị suy thận và phải sống chung với quả thận mà mẹ ruột hiến tặng. Yên nghỉ nhé cô gái của tôi", nam diễn viên nói.

Leena Acharya sinh năm 1990. Cô từng xuất hiện trong một số phim truyền hình dài tập và show truyền hình như Class Of 2020, Seth Ji, Hichki, Gandii Baat...

Trước đó, vào đầu tháng 11, trên trang cá nhân, nữ diễn viên vẫn khoe hình ảnh bản thân trong bộ saree màu hồng, trang điểm đậm. Cô không để lộ dấu hiệu của bệnh tật.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com