Con trai ca sĩ Bobby Brown qua đời ở tuổi 28

Bobby Brown Jr. sinh năm 1992, là con của nam ca sĩ Bobby Brown và Kim Ward. Gia đình từ chối chia sẻ về nguyên nhân cái chết.

Ngày 19/11, CNN đưa tin Bobby Brown Jr., con trai của ca sĩ Bobby Brown, qua đời tại nhà riêng ở Los Angeles, Mỹ. Thông tin trên được chính quyền địa phương xác nhận.

"Cảnh sát Los Angeles trả lời cuộc gọi của người nhà hồi 13h50 ngày 18/11. Brown Jr đã tắt thở khi đó", người phát ngôn Jeff Lee nói với CNN.

Cơ quan điều tra không nói chính xác nguyên nhân vụ việc. Tuy nhiên, trong thông cáo báo chí, không có dấu hiệu đột nhập tại hiện trường.

Nick Szatmari, đại diện của ca sĩ Bobby Brown cho biết phía gia đình không muốn bình luận gì thêm về cái chết của Brown Jr.Gia đình từ chối tiết lộ thông tin qua đời của Bobby Brown Jr. (giữa). Ảnh: Billboard.

Bobby Brown Jr. sinh năm 1992. Anh là con của nam ca sĩ Bobby Brown và người tình Kim Ward. Trong lúc bà Ward mang thai con trai được hai tháng, giọng ca Girlfriend kết hôn với Whitney Houston.

Theo CNN, nhiều năm nay Bobby Brown chịu nhiều mất mát, bi kịch gia đình.

Whitney Houston - vợ cũ của nam ca sĩ mất năm 2012. Thi thể danh ca huyền thoại được phát hiện trong bồn tắm, nguyên nhân được xác nhận do bệnh tim và chất gây nghiện.

Ba năm sau, Bobbi Kristina Brown - con gái của ca sĩ 51 tuổi và vợ cũ - bất tỉnh trong phòng tắm với tình trạng giống với mẹ.

Con gái Whitney Houston được phát hiện tại nhà riêng ở Roswell, Georgia trong trạng thái say xỉn, sử dụng ma túy. Việc ngâm mình trong bồn tắm khiến cô bị viêm phổi và tổn thương não. Kristina rơi vào trạng thái hôn mê sâu và được điều trị khoảng 6 tháng trước khi qua đời ở tuổi 22.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com