Phan Thị Mơ nhập viện cấp cứu vì sốt cao, co giật

`Người đại diện của nữ diễn viên "Kiều @" cho biết cô vẫn nằm ở bệnh viện để bác sĩ theo dõi. Cô bị sốt cao, co giật suốt 2 ngày qua.

Đại diện của Phan Thị Mơ chia sẻ nữ diễn viên phải nhập viện vào tối 19/10. "Mơ không muốn ảnh hưởng đến chương trình nên vẫn cố đến dự buổi họp báo phim dù bản thân sốt cao. Trong sự kiện, cô ấy phải mặc áo khoác. Ngay khi kết thúc chương trình, Mơ phải nhập viện", người này nói.

Theo người đại diện, Phan Thị Mơ sốt cao 39 độ C, bị co giật. Hiện nữ diễn viên nằm trong phòng cấp cứu đặc biệt và được bác sĩ theo dõi. Sau hai ngày, cô vẫn sốt cao.

"Ban đầu, chúng tôi đưa Mơ đến một bệnh viện quốc tế nhưng tình hình không khả quan. Ngày 20/10, chúng tôi đưa Mơ đến một bệnh viện khác. Bác sĩ vẫn đang thực hiện các xét nghiệm nhưng chưa có kết quả", người này nói.Phan Thị Mơ nhập viện chiều 19/10.

Phan Thị Mơ từng lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018. Hiện nay, người đẹp chuyển hướng đóng phim truyền hình và điện ảnh. Người đẹp 9X vừa hoàn thành phim Kiều @, Hồn ma lạ.

Khi đảm nhận vai chính trong phim Kiều @, cô gây tranh cãi về nhan sắc không phù hợp với nhân vật.

Cô mới đây cho biết đã chia tay bạn trai doanh nhân. Phan Thị Mơ cũng đưa quan điểm không lo lắng, sốt sắng việc kết hôn, sinh con dù cô chuẩn bị bước sang ngưỡng 30 tuổi. Cô cảm thấy bản thân vẫn trẻ. "Yêu thì tôi cũng đã yêu, hạnh phúc, ngọt ngào, chiều chuộng hoặc những gì các cô gái khác có, mình cũng có rồi. Vì vậy thời điểm này có người yêu thì tốt nhưng không có cũng chẳng sao", nữ diễn viên chia sẻ với Zing.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com