Ngô Gia Lạc tuyên bố giải nghệ

Ngô Gia Lạc từng thủ vai Quách Phá Lỗ trong "Thần điêu đại hiệp" 1995. Anh nằm trong nhóm Tân Ngũ hổ tướng của TVB nhưng không thành công như Cổ Cự Cơ, Cổ Thiên Lạc, Lưu Khải Uy.

Sohu đưa tin ngày 24/10, nam diễn viên Ngô Gia Lạc chính thức nói lời chia tay với đài TVB, chấm dứt sự nghiệp làm diễn viên, tập trung kinh doanh.

Ngô Gia Lạc sinh năm 1972, vào nghề 27 năm, từng thuộc nhóm Tân Ngũ hổ tướng của TVB gồm Cổ Cự Cơ, Cổ Thiên Lạc, Lưu Khải Uy, Ngô Gia Lạc và Hà Viễn Hằng.

Tuy nhiên, trong khi Cổ Cự Cơ, Cổ Thiên Lạc, Lưu Khải Uy có sự nghiệp rực rỡ, Hà Viễn Hằng chuyển sang kinh doanh, Ngô Gia Lạc vẫn mãi là diễn viên phụ quen mặt.Ngô Gia Lạc bên ba thành viên nhóm Tân Ngũ hổ tướng của TVB. Tài tử họ Ngô từng được TVB o bế nhưng không thể bật lên thành sao lớn.

Anh xuất hiện trong gần 100 tác phẩm phim ảnh, là MC của hơn 1.000 chương trình nhưng không thể bật lên thành sao hạng A.

Vì là diễn viên phụ nên mức lương TVB trả cho Ngô Gia Lạc ít ỏi đến không đủ sống. Tuổi tác lớn, cộng thêm việc không có duyên diễn vai chính, cuối cùng tài tử 48 tuổi từ bỏ con đường nghệ thuật: "Đây là giây phút thời đại vứt bỏ ngươi, ngay cả một tiếng gặp lại cũng không nói".

Ngô Gia Lạc từng thể hiện vai Quách Phá Lỗ, con trai Quách Tĩnh và Hoàng Dung trong Thần điêu đại hiệp 1995, vai Từ Dĩnh Dương trong tác phẩm kinh điển Người Hong Kong trên đất Quảng Châu bên cạnh Lê Diệu Tường, Trương Khả Di, Mai Tiểu Huệ và Hà Siêu Nghi, diễn Lương Ngạn Phần (Bánh Bột) trong bộ phim sitcom đình đám Mái ấm gia đình. Một số bộ phim nổi bật anh tham gia có Cuộc chiến khốc liệt, Nam nhân chi gia, Bản sao, Hồng Võ Tam Thập Nhị, Anh hùng thành trại.Ngô Gia Lạc từng mang tiếng ăn bám nhà vợ vì lương diễn viên ít ỏi.

Năm 2006, Ngô Gia Lạc kết hôn với Châu Huệ Huệ cũng là một MC. Cô là con gái của chủ tịch tập đoàn bất động sản Chevalier Hong Kong với khối tài sản trị giá 4,5 tỷ đô la HK (580 triệu USD). Sau khi bố vợ qua đời, Ngô Gia Lạc giúp đỡ việc kinh doanh của gia đình. Anh hiện có 3 người con, một gái và hai bé trai sinh đôi.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com