Irene (Red Velvet) thừa nhận lăng mạ BTV thời trang trong 20 phút

Sau khi bị một biên tập viên thời trang tố cáo về cách hành xử "thiếu nhân cách", Irene đã thừa nhận sai lầm và gặp mặt nạn nhân để xin lỗi.

Tối 22/10, Irene, thành viên nhóm nhạc Red Velvet, chính thức lên tiếng về bê bối lăng mạ biên tập viên Kang Kook Hwa. Trên Instagram cá nhân, nữ thần tượng viết: "Tôi là Irene. Tôi thật lòng xin lỗi vì đã khiến nhà tạo mẫu thời trang (stylist-PV) bị tổn thương. Hành vi và thái độ của tôi khi đó quá dại dột. Nhìn lại vụ việc, tôi cảm thấy xấu hổ về bản thân và thêm phần trân trọng đội ngũ đã hỗ trợ mình".

"Tôi sẽ kiểm điểm lại bản thân để không gây ra vụ việc tương tự trong tương lai. Tôi thành thật xin lỗi những ai đã ủng hộ và yêu quý tôi", Irene bày tỏ sự hối lỗi trước vụ việc.Irene là thành viên được khen ngợi về thần thái và nhan sắc trong số thần tượng thế hệ mới. Ảnh: SM.

Cùng lúc, công ty chủ quản của Irene - SM Entertainment - cũng đưa ra thông cáo chính thức về bê bối. Trong văn bản gửi truyền thông, đơn vị viết: "Chúng tôi muốn lên tiếng về thông tin xoay quanh Irene và một stylist. Chiều nay, Irene đã gặp trực tiếp và chân thành xin lỗi stylist về nỗi đau mà Irene đã gây ra do thái độ bất cẩn và cảm xúc bộc phát. Chúng tôi rất xin lỗi vì khiến mọi người phải bận tâm tới sự non dại của Irene".

Như vậy, sau khi tranh cãi nổ ra, Irene đã thừa nhận lỗi lầm và đứng ra chịu trách nhiệm cho hành vi cá nhân. Truyền thông Hàn Quốc đánh giá bê bối này gây ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của Irene nói riêng và Red Velvet nói chung. Hiện, mọi khán giả đang chỉ trích hành xử của nữ thần tượng. Nhiều hình ảnh trong quá khứ của Irene bị đem ra và bàn luận về thái độ.

Ngày 21/10, vụ việc nổ ra khi biên tập biên Kang Kook Hwa đăng tải bài viết trên trang Instagram cá nhân, tố cáo một sao nữ đã lăng mạ cô trong suốt 20 phút. Kook Hwa cho biết đây là lần đầu cô có trải nghiệm tồi tệ như vậy khi hợp tác với giới nghệ sĩ.

"Khác với hình ảnh thân thiện tỏ ra bên ngoài, cô ấy là một người thiếu nhân cách, luôn nở nụ cười một cách giả dối, một đứa trẻ đội lốt người lớn, một con rối không hơn không kém. Cô ấy nghĩ mình có đặc quyền và ngu ngốc tới mức bộc lộ hết điểm xấu với người gặp mặt lần đầu", Kook Hwa viết.Bê bối gây ảnh hưởng tiêu cực tới Irene và nhóm nhạc Red Velvet. Ảnh: SM.

Nói về 20 phút nghe mắng nhiếc, nữ stylist miêu tả đó là "chuyến tham quan địa ngục". Theo lời kể, Irene không hề chào hỏi, sử dụng nhiều ngôn từ có tính "sát thương" cao. Kook Hwa không thể giữ được bình tĩnh mà đã bật khóc.

Cuối bài viết, Kook Hwa gắn hai từ khóa #psycho và #monster. Những từ khóa này trùng với tiêu đề ca khúc Psycho của Red Velvet và Monster của nhóm nhỏ Irene&Seulgi. Theo đó, người hâm mộ K-Pop đổ dồn sự chú ý về phía nhóm nhạc nhà SM Entertainment. Hiện, Kook Hwa đã gỡ bài viết.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com