Vợ rapper Tiến Đạt lên tiếng về tin cưới chạy bầu

Vợ Tiến Đạt không thoải mái khi liên tục bị đồn cưới vội vì mang thai. Cô cho biết đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ.

Ngày 13/6, bà xã Tiến Đạt cập nhật trên trang cá nhân tình hình sức khỏe khi mang thai con đầu lòng. Cô viết: "Em chỉ ở tháng thứ 5 và cân nặng mới lên được 3 kg, nâng tổng số cân nặng lên 55,5 kg nên đừng hỏi em sắp đẻ nữa. Do em mập mạp tròn trịa sẵn, chứ không phải em sắp đẻ đâu".

Thụy Vy tiết lộ dù đã kết hôn nửa năm nhưng vợ chồng cô vẫn vướng tin đồn cưới chạy bầu. Vì vậy, bà xã nam rapper quyết định lên tiếng giải thích.

“Chia sẻ để mọi người bớt hoang mang chứ không phải trách móc gì hết”, Thụy Vy chia sẻ. Vợ Tiến Đạt cho biết thời gian qua cô liên tục rơi cảnh dở khóc dở cười do bị hiểu nhầm.“Trên Facebook, ai cũng hỏi sao hình ảnh bự quá vậy, mấy người hỏi sắp đẻ à. Còn ai gặp ở ngoài lại thắc mắc sao 5 tháng mà nhìn nhỏ quá vậy, sợ tăng cân không dám ăn hả”, cô tâm sự. Ở phần bình luận, bạn bè, đồng nghiệp của Thụy Vy khuyên cô không nên bận tâm về tin đồn, tập trung chăm sóc em bé.


Thụy Vy thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với ông xã Tiến Đạt trên trang cá nhân.

Tiến Đạt và Thụy Vy tổ chức lễ cưới kín đáo ở Bình Thuận vào cuối năm 2018. Sau đó, vợ chồng anh tổ chức tiệc mời đông đảo bạn bè ở TP.HCM vào ngày 13/1. Hai người hẹn hò khoảng một năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.

Thời điểm kết hôn, Thụy Vy vướng tin mang thai. Đối diện nguồn tin này, cô hài hước: “Lỗi tại em ốm xuống nên mặc áo cưới thành quá rộng, lại nhìn ra có bầu. Để em cố gắng có bầu sinh con”.


Tiến Đạt và Thụy Vy tìm hiểu nhau khoảng 1 năm trước khi tiến tới hôn nhân.

Vợ chồng Tiến Đạt cùng chung sở thích du lịch và chụp hình theo phong cách cổ. Thụy Vy sinh năm 1991, có ngoại hình ưa nhìn, hiện làm trong lĩnh vực truyền thông truyền hình và sự kiện.

Mẹ rapper Tiến Đạt tiết lộ: "Gia đình chúng tôi rất vui khi đón được cháu Vy về nhà. Con dâu tôi xinh xắn và biết chia sẻ, lấy được tình cảm gia đình nhà chồng, nhất là tôi. Khi Phương Thanh nói rất ưng ý người yêu con trai tôi, tôi và nữ ca sĩ âm thầm xúc tiến để đám cưới diễn ra nhanh chóng".

Cuộc sống của cặp vợ chồng trẻ khá hạnh phúc. Trên trang cá nhân, Thụy Vy thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc lãng mạn của cả hai. Mới đây, cô chia sẻ một bài viết kèm dòng chú thích: "Luật của tụi mình là không được giận nhau quá 5 phút".

Đến đầu tháng 5, Thụy Vy thông báo mang thai con đầu lòng. Cô cho biết bản thân được chồng quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng nên tinh thần rất tốt.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com