Nhạc sĩ Xuân Hiếu không đủ sức khỏe để phẫu thuật điều trị ung thư

Phương Uyên cho hay sức khỏe nhạc sĩ Xuân Hiếu yếu đi sau nhiều lần xạ trị nên không thể thực hiện phẫu thuật như dự kiến.

Sáng 4/6, nhạc sĩ Phương Uyên cập nhật trên trang cá nhân thông tin mới nhất về sức khỏe của nhạc sĩ Xuân Hiếu. Theo đó, kết quả xét nghiệm cho thấy các chỉ số sức khỏe của anh không đảm bảo. Vì vậy, các bác sĩ không thể thực hiện phẫu thuật như dự kiến.

"Chúng ta sẽ phải chờ và cầu nguyện. Bác sĩ sẽ tiếp tục theo dõi tình trạng của Hiếu và đưa ra quyết định", cô viết.

Trước đó, Phương Uyên cũng chia sẻ: "Xuân Hiếu đã điện thoại cho mình cách đây 10 phút, giọng run run vì quá xúc động trước tình cảm của anh em nghệ sĩ. Hiếu đã hứa là chắc chắn sẽ vượt qua chặng đua tử thần".

Trải qua nhiều đợt xạ trị, sức khỏe nghệ sĩ Xuân Hiếu không đảm bảo để thực hiện phẫu thuật.

Cách đây vài ngày, làng giải trí Việt bàng hoàng trước thông tin nhạc sĩ Xuân Hiếu bị ung thư tiết niệu đã di căn đến xương. Anh phát hiện bệnh và âm thầm chạy chữa hơn một năm. Theo phác đồ điều trị, anh phải trải qua ca phẫu thuật quan trọng vào sáng 4/6.

Nhiều nhạc sĩ như Đức Trí, Phương Uyên, Nguyễn Hồng Thuận đăng bài kêu gọi ủng hộ để giúp nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu vượt qua căn bệnh ung thư.

Lời kêu gọi được sự hưởng ứng từ nhiều nghệ sĩ như Thanh Thảo, Pha Lê, Phương Thanh...

Xuân Hiếu sinh năm 1972, bắt đầu hoạt động âm nhạc năm 19 tuổi với vai trò thành viên ban nhạc Đại Dương. Anh phát hành khoảng 10 album như Riêng một góc trời, Cát bụi, Hãy về đây bên anh, My story...

Anh góp mặt trong một số chương trình truyền hình và hợp tác nhiều nghệ sĩ như Hồng Nhung, Cẩm Vân, Đan Trường, Cẩm Ly, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Thanh Lam… Anh cũng là nhạc sĩ sáng tác ca khúc Vì yêu của Kasim Hoàng Vũ.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com