Nguyễn Xuân Trường - 'Tôi đang khoe thành quả của sự 'nỗ lực', tôi không khoe 'tiền'

SAO ONLINE - Tài khoản gần 80.000 người theo dõi trên trang mạng xã hội Facebook, với hơn 40.000 người theo dõi tăng nhanh liên tục trên trang mạng xã hội Instagram là những chia sẻ của người mẫu Xuân Trường.


Chàng mẫu quê Long An sinh năm 1999, Nguyễn Xuân Trường ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của cộng đồng với nước da ngăm, hình thể săn chắc, khoẻ khoắn qua 6 năm trainning khổ luyện và gương mặt mẫu góc cạnh, có thể biến hoá đa cảm xúc!


Lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, Trường từng công khai trải qua phẫu thuật thẩm mĩ toàn diện gương mặt vào năm 17 tuỗi. Mặc dù gương mặt trước đó của anh từng được đánh giá là vừa nhìn, đúng tuổi!

Vừa tốt nghiệp lớp 12, Trường không chọn học Đại Học mà rẽ sang cho mình một trang khác. Chia sẻ với phóng viên, Trường vui vẻ nhìn nhận: “Tôi không có bạn, không có quãng đời sinh viên. Trước đó, cuộc đời có nhiều cực khổ, phải đi làm kiếm tiền sớm, đổi lại tôi có được kỹ năng sống, cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề. Tôi trưởng thành hơn, biết yêu thương, biết sống tích cực và khoa học!"Trường có thể chia sẻ một cột mốc đáng nhớ trong cuộc sống của mình gần đây?

Cách đây 1 năm, tôi cho ba mẹ dừng việc buôn bán gà vịt. Một công việc quen thuộc, mặc dù đang phát triển rất tốt, đó là nghề chính nuôi sống tôi và cả gia đình mấy mươi năm qua. Tôi không muốn ba mẹ sát sanh thêm, tôi xúc động và thuyết phục ông bà bằng nước mắt. Tôi rất mừng, vì đã đến lúc tôi có thể chăm lo được cho cả gia đình mình bằng sự may mắn trong công việc thẫm mĩ! Cuối cùng, ba mẹ cũng chấp nhận lời đề nghị của con trai mình!20 tuổi, tôi tự hào về bản thân khi đã góp nhặt cho mình được tiền tỷ! Tôi đã phải rất cố gắng (Tôi đang khoe thành quả của sự 'nỗ lực', tôi không khoe 'tiền', mong mọi người đừng nghĩ khác nhé!).Bạn đã định hướng gì thêm trong tương lai?

Tương lai sẽ không báo trước bạn điều gì. Nhiều người dùng cả thanh xuân để tranh giành, mưu cầu hạnh phúc rồi lại mong muốn được “đơn giản và bình an”. 20 tuổi, tôi đi tìm cái “đơn giản và bình an“ trước!Mới đây, Trường vừa ra mắt bộ ảnh mới, mời mọi người xem qua và Trường rất mong bộ ảnh nhận được sự yêu mến nhé. Xin cảm ơn!

Duy England
Ảnh: Wind Kingdom I Photography

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com